Thường Châu không chỉ là nơi mà đội tuyển U23 Việt Nam làm nên lịch sử cho nền bóng đá mà còn là điểm đến hấp dẫn với những công trình kiến trúc ấn tượng cùng với những đặc sản nổi tiếng. Nếu bạn đang dừng chân ở vùng đất này, ngoài việc cổ vũ cho đội tuyển thì hãy dành thời gian ghé thăm một số địa điểm mà đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chia sẻ dưới đây.

Một số điểm du lịch nổi tiếng ở Thường Châu

Sau khi xem xong trận bóng đá chung kết, bạn có thể ở lại vài ngày để thăm thú thành phố cỏ xinh đẹp này. Nơi đây có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua.

Tòa nhà Hoa Sen

Công trình hình bông hoa sen đang nở trên hồ nhân tạo tại Vũ Tiến là hình ảnh đầu tiên của thành phố này. Công trình này rộng đến 3,5ha và có hệ thống đèn chiều sáng rất ấn tượng vào ban đêm. Nếu như bạn muốn đi vào bên trong của tòa nhà thì du khách phải đi them một con đường ở phía bên dưới hồ nước rất độc đáo.

Tòa nhà Hoa Sen

Công viên Hongmei

Công viên này là một điểm thu hút đông đảo khách du lịch. Hongmei có nhiều khu vườn xanh tốt ở bên cạnh một hồ nước lớn. Chính vì vậy nơi đây luôn mang lại cho mọi người một bầu không khí trong lành. Điểm đặc biệt nhất của công trình này đó chính là gian nhà cổ được xây dựng giữa thời nhà Đường và Tống. Khi đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những điều cực kỳ thú vị.

Công viên khủng long Trung Quốc

Công viên này sở hữu mô hình khủng long rất độc đáo, nơi đây được xem như công viên kỷ Jura của phương Đông. Công viên nằm ở khu Tân Bắc thành phố Thường Châu.

Du khách khi đến đây không chỉ được chiêm ngưỡng, tìm hiểu về hóa thạch của loài khủng long mà còn có dịp hòa mình vào môi trường sinh thái đa dạng cùng với nhiều trò chơi thú vị khác.

Khu tàn tích Diêm Thành

Đây là một trong những địa điểm bạn nên ghé thăm khi đặt vé máy bay đi Trung Quốc. Khu vực này nằm cách thành phố Thường Châu 7km về phía Nam.

Khu tàn tích Diêm Thành

Nếu những ai yêu thích khảo cổ thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nơi đây được xem là khu bảo tồn di tích lịch sử lâu đời và đầy đủ nhất. Khi đặt chân tới địa điểm này bạn sẽ có cảm giác như quay về thời kỳ trước đây.

Bảo tàng Thường Châu

Đây là bảo tàng tổng hợp, nằm ngay gần phía trung tâm của thành phố. Bảo tằng được xây dựng và khánh thành năm 1958, nơi đây lưu trữ tư liệu rất phong phú và đa dạng, luôn được cập nhất.

Bảo tàng Thường Châu là một trong những địa điểm nhất định bạn không được bỏ qua khi trong hành trình khám phá và tìm hiểu của mình.

Đền Tianning

Ngôi đền này được xây dựng với loại gỗ khá đặc biệt được nhập khẩu từ Myanmar cùng với 75 tấn vàng đồng đã được sử dụng để tạo nên công trình kiến trúc nổi tiếng này.

Nơi đây còn có một chiếc chuông khổng lồ nặng 30 tấn được đặt bên trong đến cũng gây nhiều ấn tượng cho du khách khi đến đây.

Như vậy có thể thấy thành phố Thường Châu có rất nhiều điểm du lịch thú vị mà du khách không nên bỏ qua khi đặt chân tới vùng đất này.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!