Không chỉ là thủ đô của nước Áo và là quê hương của nhạc sĩ thiên tài Mozart mà Vienna còn là điểm đến lý tưởng của mọi hành khách với nhiều điểm tham quan hấp dẫn.

Vienna là một thành phố mà lịch sử và hiện đại cùng tồn tại song song, những lâu đài, cung điện cổ kính từ thời Hofburg cùng với những nhà hàng hiện đại đắt tiền, các quán cà phê thời thượng tạo nên nét đặc trưng cho thành phố này.Vì vậy, đặt chân đến Vienna bạn mới thấy hết vẻ đẹp của thủ đô nước Áo. Nơi đây cũng có rất nhiều điểm đến hút khách tham quan như sau:

Trung tâm Hartheim Euthanasia, LinzHartheim

 Những điểm đến hấp dẫn ở Vienna


Trung tâm Hartheim Euthanasia, LinzHartheim là lâu đài thuộc quyền sở hữu của hoàng tử xứ Starhemberg, được xây dựng vào cuối thế kỉ 16. Đến năm 1898, lâu đài Hartheim được trao tặng cho câu lạc bộ từ thiện Provincial Charity Club để làm nơi cư trú cho các trẻ em khuyết tật. Giữa năm 1939 và 1940, lâu đài đã chuyển thành trung tâm Hartheim Euthanasia – trung tâm giúp những người mắc bệnh nan y được chết một cách nhẹ nhàng.

Cung điện Mirabel và những khu vườn ở Salzburg

Những khu vườn và cung điện Mirabell nằm phía bắc Salzbach, trong trung tâm thị trấn Salzburg, được xây dựng lần đầu tiên bởi hoàng tử Archbishop Wolf Dietrich vào năm 1606. Ngày nay, nó trở thành văn phòng chính phủ.


Những điểm đến hấp dẫn ở Vienna 

Còn với những du khách thích công viên và những trò giải trí mới lạ thì Công viên Prater, Vòng đu quay Reisenrad chính là nơi dành cho bạn.

Công viên Prater, Vienna

Công viên Prater là một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua ở Vienna, Áo. Công viên công cộng ngoài trời này được coi là điểm vui chơi lý tưởng cho cả gia đình, đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ.

Vòng đu quay Reisenrad, Vienna

Nếu bạn là một fan của các công viên giải trí ngoài trời và mong muốn được vui chơi cùng con nhỏ thì vòng đu quay Reisenrad (Reisenrad Ferris Wheel) là chọn lựa tuyệt vời khi gia đình đến Áo.


Những điểm đến hấp dẫn ở Vienna 

Nhưng nói đến Áo, bạn cũng không thể quên ghé thăm nơi sinh của nhạc sĩ thiên tài Mozart, Salzburg.

Đây là một căn hộ, nơi gia đình Mozart sống đã trở thành một triển lãm nổi tiếng vào năm 1880. Đến đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cây đàn viôlông Mozart chơi thuở nhỏ và cây đàn viôlông mà ông chơi trong các buổi hòa nhạc, chiếc clavico, piano cùng nhiều bức chân dung của ông và gia đình.

Những điểm đến hấp dẫn ở Vienna 

Bên cạnh đó, thành phố Vienna còn nhiều điều lý thú khác đang chờ bạn khám phá. Cách nhanh nhất để đến thăm thành phố này là hãy đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Vienna tại các đại lý chính thức của hãng.

Với vé máy bay đi Vienna giá rẻ, Vietnam Airlines sẽ giúp bạn có hành trình bay như ý và chuyến du lịch đáng nhớ ở Vienna.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!