Bên cạnh rất nhiều điểm đến hấp dẫn thì đất nước Thái Lan còn có những điểm đến sang trọng mà bạn không nên bỏ lỡ. Đó là các điểm đến sau:

Bangkok

Là thủ đô của đất nước Thái Lan, Bangkok dường như là lựa chọn du ngoạn đầu tiên của rất nhiều du khách.


Những điểm đến sang trọng ở Thái Lan 

Du lịch đến Bangkok cùng Vietnam Airlines, du khách có cơ hội khám phá mọi ngõ ngách của thủ đô. Du khách sẽ được trải nghiệm những nơi nổi bật hấp dẫn nhất của thành phố, bao gồm cả một chuyến đi thuyền dài dọc theo kênh dẫn từ sông Chao Phraya và một chuyến viếng thăm tượng đài tượng Phật nằm nổi tiếng, với những lời chúc riêng từ các nhà sư.

Bangkok cũng được coi là thành phố sôi động và tràn đầy sức sống của Thái Lan, do đó đến Bangkok du lịch, du khách sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời, vui vẻ và hạnh phúc.

Chiang Mai

Được mệnh danh là bông hồng phương bắc, Chiang Mai nổi lên là địa chỉ du lịch tuyệt vời ờ vùng trung tâm Thái Lan.

Với truyền thống tâm linh, nghệ thuật, ẩm thực và nổi tiếng, Chiang Mai sẽ làm thỏa lòng du khách bốn phương.


Những điểm đến sang trọng ở Thái Lan 

Tại đây, du khách sẽ được tham quan phong cảnh và những công trình kiến trúc tâm linh, tôn giáo và mang đậm nét văn hóa Phật giáo của Thái Lan. Bạn sẽ ở trong khu nghỉ dưỡng 4 mùa Chiang Mai, với kiến ​​trúc xếp tầng tuyệt đẹp, là một trong những nét kiến trúc đặc trưng của khu vực.

Đặc biệt, bạn chớ quên viếng thăm ngôi chùa nổi tiếng Wat Phra That Doi Suthep tại Chiang Mai. Ngôi chùa bao gồm nhiều tòa nhà tinh tế, một viện bảo tàng, và một Bảo tháp Lanna được mạ vàng bao phủ.

Chiang Rai

Một vài du khách hay nhầm tên gọi Chiang Mai với Chiang Rai, nhưng nếu đã từng đặt chân đến Chiang Rai, du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt.


Những điểm đến sang trọng ở Thái Lan 

Chiang Rai là một vùng đất tươi tốt biên giới giáp với Lào và Miến Điện. Du khách sẽ được đi trực thăng đến khu lều trại 4 mùa ở vùng Tam giác vàng (biên giới giữa 3 nước Thái Lan, Lào và Myanmar), và sau đó đi thuyền và tham gia xem voi tắm.

Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho mọi hành khách yêu mến đất nước Thái Lan nói chung và miền Chiang Rai nói riêng.
 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!