Trong khi hầu hết khách du lịch đến với Hà Lan đều vào dịp lễ hội hoa tulip khoe sắc thắm, thì bên cạnh đó tại Hà Lan còn có rất nhiều địa điểm tuyệt vời khác mà bạn hoàn toàn không nên bỏ qua. Như các viện bảo tàng trong các thành phố đến những ngôi làng nhỏ xinh vùng ngoại ô....... Vậy nếu như bạn chưa biết chọn điểm nào hay tới đâu của Hà Lan để tham quan du lịch thì có thể tham khảo 1 vài điểm đến mà Văn phòng Vietnam Airlines giới thiệu đến cho các bạn trong bài chia sẻ dưới đây.

Những điểm đến tuyệt đẹp tại Hà Lan bạn không nên bỏ qua

Kênh đào Amsterdam

Kênh đào này đã được xây dựng vào thời kì hoàng kim của Hà Lan với mục đích để trị thủy chống sự ăn mòn của nước biển vào đất liền. Theo dần năm tháng quanh khu vực này có rất nhiều công trình kiến trúc tưởng niệm được hình thành. Vậy nếu trong tay bạn có tấm vé máy bay đi Hà Lan thì đây là điểm đến mà bạn nên đến. Để bạn có thể thấy được bộ não thông minh cũng như đôi bàn tay khéo léo của người Hà Lan từ thời xa xưa họ đã phát triển đến nhường nào.

Keukenhof - Vườn hoa của Châu Âu

Vườn hoa Keukenhof

Nơi đây được coi như là một điểm đến lí tưởng dành cho những ai có tâm hồn yêu hoa nhất là với những bông hoa tu lip cùng nhiều loại hoa khác có màu sắc sặc sỡ tràn ngập trong khuôn viên.

Bên cạnh hoa thì ngay cả cách người Hà Lan xây dựng lên những luống hoa ấy cũng rất đặc sắc, nó đẹp đến lạ thường màu sắc hoa được tính toán đan xen kết hợp 1 cách khéo léo với nhau tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hoa lá vô cùng bắt mắt và quyến rũ.

Bảo tàng Rijksmuseum

Với sự kết hợp hài hòa giữa phong cách phục hưng Hà Lan và phong cách Gothic thì bảo tàng Rijksmuseum không chỉ thu hút khách tham quan du lịch bởi những hiện vật trưng bày mà nó còn thu hút bởi công trình kiến trúc đồ sộ, độc đáo của mình. Ngoài ra khi đến đây thì bạn cũng nên dành ra 1 chút thời gian cho mình để tham quan vẵng cảnh những bảo tàng xung quanh nó.

Bảo tàng Rijksmuseum

Vườn quốc gia Hoge Veluwe

Nằm tại rìa đông nam Veluwe của tỉnh Gelderland, bảo tàng Hoge Veluwe này là một trong những nơi bảo tồn thiên nhiên hoang dã lớn nhất tại Hà Lan. Bao gồm có rừng nguyên sinh, cao nguyên, cồn cát và rất nhiều loài động vật như hươu đỏ, trâu bò, lợn rừng sinh sống.....và nhiều loại động thực vật hoang dã khác thuộc vùng Châu Âu này.

Vậy là bạn đã đi tham quan du lịch 1 vòng hết những điểm đáng đến nhất tại Hà Lan. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chuyến du lịch của mình tại Hà Lan cùng tầm vé máy bay đi Hà Lan khuyến mại.

 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!