Bên cạnh những công trình kiến trúc xa hoa tráng lệ ngay bên dưới mặt đất thì phía trên cao cũng có rất nhiều điểm đến thách thứ sự can đảm, gan dạ của khách du lịch và nó đem đến trải nghiệm cực đã cho những ai khi 1 lần ghé qua đây và chinh phục được nó. Và nếu như bạn đã đang muốn tìm kiếm những cảm giác mạnh như vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội đến với nhửn điểm du lịch sẽ khiến cho bạn thót tim, toát mồ hôi mà Văn phòng vé Vietnam airlines giới thiệu sau đây.

Skywalk Bridge, Grand Canyon, Arizona, Mỹ

Đây là một lối đi hình móng ngực được xây dựng từ năm 2007, bằng kính trong suốt với độ cao hơn 1200 m. Và nó có thể chịu được sức gió mạnh tới 160km/h, động đất cấp 8. Skywalk Bridge, Grand Canyon, Arizona được ví như con đường tản bộ trên trời mà gần như bất kì ai lựa chọn vé máy bay đi Mỹ khứ hồi cũng đều sẽ đến với Grand Canyon và thử sức mình với độ cao của móng ngựa trên không. Nhưng tuy nhiên khi đã biết rõ về sức chịu của cây cầu này rồi nhưng không phải ai cũng đủ can đạm để bước đi trên con đường ấy mà chưa nói tới bạn sẽ đủ gan dạ để nhìn xuống phía dưới.

Sky Tower, Auckland, New Zealand

Sky Tower, Auckland, New Zealand

Đây là tòa tháp cao nhất New Zealand với độ cao 328m, đó là lối đi bằng kính thủy tinh đầy thử thách cho những ai gan dja nằm ở ngọn Skty.

Và để đảm bảo an toàn cho bạn khi muốn trải nghiệm cảm giác yomost đó thì bạn sẽ được trang bị bằng những sợi dây bảo hộ. Nhưng cho dù là vậy thì không phải ai cũng đủ can đảm để bước đi trên con đường thủy tinh trong suốt cao lơ lửng giữa không trung ấy. Nó sẽ giống như bạn đang đứng giữa danh giới của sự sống và cái chết vậy. chỉ cần bước lệch bước 1 chút thôi là bạn có thể ngã từ độ cao đó xuống mắt đất. Tuy nhiên thì đó chỉ là cảm giác của bạn mà thôi, cây cầu được thiết kế hoàn toàn an toàn và cũng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho bạn.

Tháp CN, Toronto, Canada

Tháp CN, Toronto, Canada

Nếu những địa điểm trên mà bạn vẫn chưa thỏa sức yomost cho bạn thì bạn hãy đặt ngay tấm vé máy bay đi Canada để có thể sải bước trên ngọn tháp cao 553,3m tại đây. Đây là ngọn tháp cao nhất thế giới và nổi danh với con đường tàn bộ trên trời, đó là 1 đoạn đường đi bộ gồm 1 vòng tròn xung quanh rìa tháp có chiều rộng là 1,5m và nó hoàn toàn không hề có tay vịn như 1 số con đường tản bộ trên không khác. Và cũng để đảm bảo an toàn cho mình thì du khách sẽ có hướng dẫn viên cùng đi với mình và sẽ có sợi dây bảo hộ chắc chắn trong trường hợp xấu bạn vẫn sẽ được an toàn.

 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!