Đà nẵng, Việt Nam không chỉ là thành phố tuyệt vời của du khách trong và ngoài nước đến tắm biển, đi dạo cảnh quan, vãn cảnh chùa, khám phá văn hóa – lịch sử mà còn là địa danh lặn biển tuyệt vời.

Nếu bạn cũng đang có ý định mua vé máy bay đi Đà Nẵng lặn biển thì hãy ghé thăm các điểm lặn biển hấp dẫn như sau nhé.

Bán đảo Sơn Trà

Từ lâu, bán đảo Sơn Trà đã nổi danh là điểm du lịch gần gũi xinh đẹp của Đà Thành, nhưng ẩn dưới làn nước trong xanh là một thế giới thủy cung đa sắc màu với vô số các loài sinh vật biển. Đó là một hệ sinh thái đặc sắc dưới đáy đại dương cho bạn thỏa sức khám phá. Nhờ đó mà nơi đây dần trở thành điểm lặn biển hút khách.
 Những điểm lặn biển hấp dẫn ở Đà Nẵng

Như một vùng lặn biển mới và chưa được khai phá, Bán đảo Sơn Trà sở hữu nguồn tài nguyên quý giá và một làn nước trong xanh cho phép bạn lặn biển, đắm mình giữa những rặng san hô nằm sâu dưới đáy. Những mảng xanh lá, cam, vàng…phất phơ dưới lòng đại dương thu hút mọi ánh nhìn của du khách. Nhiều loài động vật thủy sinh trú ẩn trong các rặng san hô sắc màu này cũng góp phần khơi gợi trí tò mò khám phá.

Để tham gia lặn biển, bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ hay thông qua các tour du lịch, chắc chắn trải nghiệm này sẽ rất hấp dẫn và thú vị.

Cù Lao Chàm

Cù Lao Chào là địa điểm lặn biển nổi tiếng ở Việt Nam, nơi đây nằm cách Đà Nẵng không xa sở hữu đa dạng sinh thái rất lớn gốm những loài hải sản quý hiếm, những rặng san hô tực rỡ sắc màu với 8 đảo gồm: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô Mẹ, Hòn Khô Con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông. Các đảo này có nước trong xanh, hệ sinh thái đa dạng là một trong những điểm lặn biển không thể bỏ lỡ trong chuyến các du lịch.Hiện nay, Cù Lao Chàm được đánh giá là một trong những điểm lặn biển đẹp nhất Việt Nam.
 Cù Lao Chàm

Để lặn biển ở Cù Lao Chàm, du khách chỉ cần bỏ ra 150.000đ với đầy đủ các dụng cụ lặn áo phao, tàu đưa các bạn ra khu vực lặn… và có cả người hướng dẫn đi cùng. Bạn cũng có thể mua tour tron gói từ Đà Nẵng để tha hồ vũng vẫy giữa biển và trời Cù Lao Chàm.

Gềnh Bàng – Đà Nẵng

Mua vé máy bay đi Đà Nẵng của Vietnam Airlines mà chưa lặn biển ở Ghềnh Bàng thì thật là đáng tiếc. Ghềnh Bàng là vương quốc của những rặng san hô và cá biển đủ màu sắc sỡ và là điểm đến lý tưởng dành cho những du khách yêu lặn biển.
 Gềnh Bàng – Đà Nẵng

Gềnh Bằng nằm cách thành phố Đà Nẵng khoảng 20km hấp dẫn bởi vẻ đẹp nguyên sơ. Khác với bãi biển Mỹ Khê luôn luôn đông đúc, biển ở Gềnh Bàng ít người đến, chính vì vậy mà nơi đây lại trở thành “thiên đường” cho những người thích lặn biển. Lao mình xuống làn nước màu ngọc bích, du khách sẽ phát hiện ra ngay những rặng san hô ẩn mình trong làn nước trong vắt, các rặng san hô được bảo tồn một cách khá nguyên vẹn. Đặc biệt Gềnh Bàng có rất nhiều loại cá biển và ốc, tha hồ cho du khách khám phá thế giới dưới nước.

Xem thêm: vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!