Vương quốc Anh được mệnh danh là xứ sở sương mù với đời sống văn hóa và di sản nghệ thuật hết sức phong phú và đa dạng. Mỗi thành phố đều có những bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật được cả thế giới biết đến. Nếu bạn đã đặt chân tới đây thì hãy trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất ở đất nước này để có một chuyến du lịch đầy ý nghĩa và thú vị.

Khám phá tháp đồng hồ Big Ben

Thông thường bất cứ ai cũng muốn được tìm hiểu khám phá những công trình nổi tiếng của một quốc gia mà mình đến du lịch. Nếu như bạn lựa chọn Anh làm điểm đến thì nên ghé thăm tháp đồng hồ Big Ben.

Đây là một trong những biểu tượng của thủ đô London. Trước đây tháp rất nổi tiếng như chiếc đồng hồ 4 mặt lớn nhất của thế giới. Sau này người ta còn ngưỡng mộ tháo bởi có những thiết kế tinh vi và độ bền của những cây kim dài 2,7m kim giờ và kim phút dài 4,3m cùng với bộ máy hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt hơn 150 năm qua.

Khám phá tháp đồng hồ Big Ben

Khám phá và tìm hiểu đồng hồ Big Ben đại lý đặt vé Vietnam Airlines tin rằng đây sẽ là một trong những điều tuyệt vời nhất mà bạn nên thực hiện khi đến vương quốc Anh.

Ghé thăm nhà thờ Liverpool

Để cảm nhận hết vẻ đẹp và nét cổ kính của xứ sở sương mù bạn nên nhớ ghé thăm nhà thờ Liverpool, đây là nhà thờ được xếp hạng cổ xưa nhất của thế giới và cũng là nhà thờ lớn nhất ở đất nước Anh.

Liverpool được xem là một trong những di sản của quốc gia. Bởi nơi đây nắm giữ khá nhiều những kỷ lục về nhà thờ lớn nhất của thế giới.

Khi đặt chân đến đây bạn sẽ cảm nhận được tiếng vọng từ những quả chuông thời Liverpool. Tiếng chuông ấy đã được ví như tiếng reo ca thánh thót, những quả chuông được treo tại đây là những quả chuông treo cao nhất.

Bãi đã Callanish

Bãi đã này xuất hiện từ khoảng 2900 đến 2600 TCN, khoảng cùng với Stonehenge. Theo truyền thuyết kể rằng những viên đá xám là vết tích còn lại của những người khổng lồ, người đã từ chối theo Thiên chúa giá và thánh Kieran của người thiên chúa giáo và đã biến họ thành những hòn đá để trừng phạt.

Khi đến bãi đã Callanish du khách chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng, bởi hình dáng độc đáo và lạ lẫm của chúng.

Dừng chân ở tháp Cầu trên sông Thames

Nếu như bạn đặt vé máy bay đi Anh hãy dành thời gian dừng chân lên tháo cầu London và ngắm nhìn toàn cảnh của thành phố bằng việc đi bộ trên cây cầu dài 45 m này.

tháp Cầu trên sông Thames

Đây là chiếc cầu khá đặc biệt, nó vừa là chiếc cầu treo vừa là chiếc cầu nâng, cầu tháp này vừa giúp nối hai bên bờ sông Thames vừa nâng lên cho các tàu thuyền qua lại nơi đây.

Nếu như bạn có cơ hội ghé thăm địa điểm này sẽ được tận mắt trông thấy các động cơ nguyên bản từ thời Victoria, bạn sẽ cảm thấy bất bờ vì sự sáng tạo và sức mạnh của con người khi tạo nên một công trình và nay đã trở thành một biểu tượng của thủ đô London Anh.

Lâu đài Windsor

Đây được xem là lâu đài lớn nhất và cổ nhất trên thế giới. Nó là một trong những ở của nữ hoang Elizabeth, bà thường có những ngày nghỉ cuối tuần ở lâu đài này.

Không chỉ vậy lâu đài Windsor còn được sử dụng cho mục đích chính trị và giải trí riêng của mình.

Nếu bạn có nhiều thời gian hãy ghẽ thăm lâu đài này để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trên đây là những địa điểm tuyệt vời mà bạn nên ghé thăm để có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất trong hành trình du lịch nước Anh của mình.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!