Là Rotterdam chứ không phải Amterdam bạn nhé, đây chính là thành phố cảng lớn thứ 2 thế giới nằm ở Tây nam Hà Lan và cũng chính là một điểm hẹn du lịch mang lại nhiều cuộc phưu lưu, khám phá thú vị dành cho các vị khách du lịch. Nào ! Hãy xem Phòng vé Vietnam Airlines chỉ ra những lí do nào thuyết phục bạn đến với Rotterdam ngay bây giờ.

Đây liệu có thể là thành phố “chất” nhất Châu Âu?

Với những kiến trúc nổi bật, Rotterdam đang dần thay đổi diện mạo của mình với nhiều vẻ đẹp được phô diễn. Điển hình như tòa nhà phức hợp khổng lồ Market Hall 3 năm tuổi với kiến trúc đẹp lạ làm cả thành phố bừng sáng và lung linh tuyệt vời. Ngoài ra còn có rất nhiều các công trình nổi bật khác làm nên diện mạo cực chất của thành phố mà chỉ khi bạn nhìn thấy tận mắt mới có thể cảm nhận trọn vẹn được.

Tòa nhà phức hợp khổng lồ Market Hall có kiến trúc tuyệt đẹp

Tòa nhà phức hợp khổng lồ Market Hall có kiến trúc tuyệt đẹp

Tác phẩm nghệ thuật lớn nhất thế giới

Không phải Paris, London, Berlin hay nơi nào khác mà chính Rotterdam mới là thành phố sở hữu thác phẩm nghệ thuật lớn nhất thế giới. Đó chính là khuôn viên 13.000m2 dưới mái vòm của tòa nhà Markthal với bức tranh sừng dê kết hoa quả đẹp choáng ngợp mà bất kì ai đi qua cũng phải dừng lại chiêm ngưỡng.

Cuộc sống nhộn nhịp trên phố xá

Rotterdam cũng là một điểm đến có cuộc sống cực sôi động về đêm, nổi bật nhất là Witte de Withstraat, con phố sầm uất có những quán cà fe, quán ăn và khu triển lãm nghệ thuật cực hấp dẫn. Do đó du lịch thành phố bằng vé máy bay Vietnam Airlines khứ hồi đi Hà lan, bạn hãy thử trải nghiệm cuộc sống về đêm ở thành phố xem sao.

Người dân địa phương hiểu biết về môi trường

Người dân Rotterdam rất có ý thức bảo vệ môi trường cũng như phát triển nhiều sáng kiến để giữ và lấy lại môi trường trong lành, an toàn. Tiêu biểu nhất là việc trồng nấm trên bã cà phê nghiền được thu gom từ các tiệm. Cách làm này không những tiết kiệm được chi phí mà còn làm giảm thiểu được chất thải ra tự nhiên

Những thay đổi trong cuộc sống đô thị

Cả người dân và chính quyền thành phố đều cùng chung sức thay đổi cuộc sống của Rotterdam với việc xây dựng nhiều quỹ cộng đồng với mục đích mang đến diện mạo mới cho các công trình bị xuống cấp trước đây của thành phố.

Những viện bảo tàng “khủng”

Không chỉ có  những kiến trúc xuất sắc mà Rotterdam còn sở hữu khá nhiều viện bảo tàng khổng lồ như tổ hợp Museum Park, nơi du khách có thể kết hợp tham quan cùng lúc các buổi triển lãm thiết kế nghệ thuật, địa điểm lưu trữ quốc gia Hà lan về kiến trúc cũng như thư giãn tại không gian cà phê, thư viện, độc đáo ở đây

Tổ hợp Museum Park, nơi du khách tha hồ tham quan, khám phá

Tổ hợp Museum Park, nơi du khách tha hồ tham quan, khám phá

Các công trình nghệ thuật quốc tế ngoài trời

Du lịch tới Rotterdam, du khách sẽ được ngắm thỏa thích các công trình nghệ thuật quốc tế ngoài trời như Tác phẩm điêu khắc bên ngoài Bảo tàng Boijmans Van Beuningen ở Rotterham, Hà Lan. Viện bảo tàng triển lãm những bộ sưu tập nghệ thuật thiết kế của các những nghệ sỹ bậc thầy người Hà Lan và các tác phẩm của Dali và Van Gogh. Tất cả đã tạo nên một không gian đậm chất nghệ thuật trên đường phố Rotterdam.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!