Tình yêu hiện hữu ở khắp mọi nơi, không chỉ ở trong trái tim con người mà còn kiến tạo từ thiên nhiên. Khắp nơi trên trái đất này, có không ít những địa danh sở hữu vẻ đẹp của tình yêu, điển hình như những hồ nước hình trái tim khiến con người ngỡ ngàng. Châu Á chính là nơi sở hữu nhiều hồ nước đẹp như vậy mà Phòng vé Vietnam Airlines muốn bạn nên dành thời gian khám phá.

Hồ tự nhiên Siit 

Thuộc khu vực tự trị Hồi giáo Mindanao phía nam Philippines- Hồ Siit mang hình dáng con tim, được so sánh với nữ thần Aphrodite của Hi Lạp biểu tượng cho tình yêu và sắc đẹp. Điều đó cũng đủ nói lên vẻ đẹp tuyệt vời của hồ.

Hồ Eros - Ấn Độ

Du lịch Ấn độ, du khách hãy dừng chân ở núi Wayanad Hill để chiêm ngưỡng khu hồ trái tim đẹp nao lòng có kiến tạo hoàn toàn tự nhiên. Từ đây du khách có thể thu vào mắt mình hình ảnh của đỉnh Chembra cùng những cánh đồng trà xanh ngát nhấp nhô trên đồi núi xung quanh.

Hồ Eros hình trái tim của Ấn độ

Hồ Eros hình trái tim của Ấn độ

Từ tháng 9 đến tháng 2 là thời điểm lý tưởng để mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Ấn độ đến hồ Eros.

Hồ băng Shimshal -Pakistan

Người láng giềng Pakistan cũng sở hữu những chiếc hồ hình trái tim tuyệt đẹp, ví dụ như hồ băng Shimshal ở thung lũng Hunza nằm ở cực bắc đất nước.

Hồ có kiến tạo địa chất từ hàng ngàn năm với màu nước xanh ngắt được bao bọc bởi 1 hình trái tim hoàn hảo. Chính vì thế nó được ca ngợi là hồ băng đẹp nhất của thế giới.

Hồ Lower Kachura

Tiếp tục là 1 chiếc hồ trái tim lãng mạn khác của Pakistan có tên là Lower Kachura. Hồ được các đỉnh núi cao bao quanh khiến khung cảnh đậm chất thơ. Vì vậy nó được mệnh danh là thiên đường nơi hạ giới của Châu á.

Hồ Rih

Mang dáng hình tự nhiên như trái tim của con người, hồ Rih nằm gần biên giới giữa Ấn độ và Myanmar, sở hữu cảnh quan đẹp đến nao lòng. Nước trong hồ không bao giờ cạn, nên người dân xung quanh vùng coi đó là địa danh linh thiêng và thường xuyên đến cầu nguyện.

Hồ miệng núi lửa Narli Gol 

Được thiên nhiên ưu ái, kiến tạo hình dáng trái tim, hồ miệng núi lửa Narli Gol  sở hữu vẻ đẹp tuyệt trần khiến bất kì vị khách nào cũng phải khát khao khám phá.

Chưa hết, không chỉ quyến rũ du khách bởi hình ảnh lãng mạn mà hồ còn có tác dụng chữa bệnh nhờ nguồn nước khoáng nóng của núi lửa. Bởi vậy ngày càng có nhiều du khách ghé thăm Narli Gol  để khám phá.

Hồ miệng núi lửa Narli Gol

Hồ miệng núi lửa Narli Gol  

Buyuk, Thổ Nhĩ Kỳ

Là hồ trái tim thứ 2 của Thổ nhĩ kì, hồ Buyuk cũng có nguồn gốc từ núi lửa, được các khu rừng tùng và bách bao bọc. Cảnh quan của hồ biến ảo theo mùa nên đủ khiến trái tim của du khách phải tan chảy theo.

Ngay cả thiên nhiên cũng "nhắc" chúng ta nhớ rằng tình yêu luôn hiện hữu vậy bạn có bị rung rinh với những hồ trái tim đẹp nhất châu Á ở trên không? Nếu có thì đừng ngại ngần ghé thăm để cảm nhận rõ nét hơn về sự thi vị và vẻ đẹp kiệt tác không gì là không thể của thiên nhiên.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!