Đặt vé Vietnam Airlines đi Singapore du lịch, du khách sẽ được mua sắm ở một trong những đại lộ nổi tiếng nhất đảo quốc Sư Tử - Đại lộ Orchard, Singapore.

Với các du khách nghiền mua sắm và hứng thú với hoạt động dạo phố thì hãy tới Đại lộ Orchard ở Singapore. Nơi bạn có thể thỏa sức mua sắm và tha hồ lựa chọn những mặt hàng mà mình yêu thích.

Nhất là vào mùa khuyến mãi, bạn có thể đi từ từ Đại lộ Orchard, vịnh Marina đến khu Southern Waterfront, Lucky Plaza, Singapura… du khách sẽ tìm được vô số mặt hàng thời trang, đồng hồ, trang sức, mỹ phẩm cao cấp, hàng điện tử…với mức khuyến mãi trong mơ.


Shopping ở Đại lộ Orchard, Singapore 

Trước đây, đại lộ Orchard từng là đồn điền hạt nhục đậu khấu và tiêu của những gia đình ngoại quốc như Scotts và Cairnhill. Điều này giải thích cho tên Đường Orchard, có nghĩa là vườn cây ăn trái. Nơi đây còn là trung tâm giao thương và vùng đất lành cho dân di cư từ thế kỷ 19.

Còn ngày nay, Orchard ngày nay là thiên đưòng mua sắm, ẩm thực và giải trí, tất cả tạo nên một khu vực sầm uất, nhộn nhịp.

Tại đại lộ rộng lớn này có hơn 30 trung tâm mua sắm bày bán vô số mặt hàng từ hàng thiết kế đến hàng giá rẻ, đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Đường Orchard được thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm mua sắm thoải mái và thú vị nhất cho khách mua sắm. Tuyến xe buýt liên tục và các đường ngầm giúp bạn tha hồ đi từ trung tâm này đến trung tâm khác.

 Trong lòng đại lộ có 3 khu vực mà du khách hay lui tới nhất, đó là:

 Khu vực Tanglin

Nằm ở trung tâm đường Orchard, Tanglin Shopping Centre là trung tâm mua sắm lâu đời nhất của đảo quốc, nó thật hấp dẫn với những món đồ cổ, đồ mỹ nghệ, thảm tuyệt đẹp và tranh dân gian Đức.

Tanglin Mali được ưa chuộng bởi sự kết hợp giữa các cửa hàng bán đồ dành cho gia đình và khu chợ trời nổi tiếng tại đây. Trong khi đó Delffi Orchard lại được biết đến bởi nhũng của hàng đồ cưới lộng lẫy và đồ trang trí bằng pha lê.

Khu vực Scotts

Scotts thu hút những ai thích săn những nhãn hiệu mỹ phẩm chọn lọc thời trang giới trẻ, quà lưu niệm và thời trang thiết kế. Đặc biệt, đây còn là nơi có các mặt hàng miễn thuế, bạn có thể tìm chúng ở DFS Galleria Scottswalk, của hàng miễn thuế lớn nhất thế giới với 4 tầng lầu bày bán hàng lưu niệm, những món hàng sang trọng và thời trang thiết kế. Far East Plaza lại là nơi nổi tiếng với thời trang của giới teen tại Singapore. LevelOne, nơi thu hút ngưòi mua nhiều nhất của tòa nhà năm tầng này, trưng bày vô số hàng thời trang hợp mốt cùng giầy và túi xách tuyệt đẹp với giá thật hấp dẫn.

Với những ai yêu thích nhạc Jazz, có thể ghé qua cửa hàng băng đĩa trước Pacific Plaza, đây là nơi thu hút rất nhiều khách vãng lai với dòng nhạc jazz tình tứ.


Shopping ở Đại lộ Orchard, Singapore 

Forum The Shopping Mall đến Wheelock Place

Đây là nơi bán những món hàng chạy nhất theo mùa dành cho gia đình của các nhãn hiệu nổi tiếng.

Hãy bước vào khu mua sắm cao cấp Palais Renaissance để thỏa thích săn hàng thời trang, nữ trang và đồ gia dụng cao cấp. Hilton Shopping Gallery thì nổi tiếng với những mặt hàng thời trang cao cấp hợp mốt và cũng là nơi chuyên bán các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới cũng như đồ pha lê của Pháp.

Ba cửa hiệu lớn nhất ở Liat Towers bày bán những mẩu thời trang thiết kế mới nhất, trong khi đó Whee - lock Place lại không làm bạn thất vọng với vô số đầu sách phong phú, đồ lót và đồ dùng cá nhân xinh xắn.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!