Khi màn đêm buông xuống, cả Singapore chìm trong ánh đèn màu rực rỡ báo hiệu một đêm sôi động bắt đầu. Hãy đến Singapore cùng Vietnam Airlines để có những trải nghiệm thú vị nhất.

Vốn là đất nước xanh, sạch nhất thế giới có nền kinh tế phát triển, Singapore là điểm đến ấn tượng làm hài lòng mọi du khách. Nhưng đến Singapore và tham quan và ban ngày thôi chưa đủ, bạn hãy ở lại Singapore và hết mình với không khí sôi động khi mặt trời “gác núi”.

Tại đất nước này khi đêm xuống, người ta lại diện những bộ cánh đẹp nhất, quyến rũ nhất hay có một chút phá cách để đến những hộp đêm, những quán bar sôi động, đây là lúc để nỗi buồn, những áp lực cứ thế trôi đi với tiếng nhạc, tiếng hò reo sôi nổi. Singapore có rất nhiều quán bar với view đẹp, chất lượng phục vụ tốt và đồ uống ngon… tất cả sẽ làm hài lòng mọi du khách.


Sôi động cùng màn đêm ở Singapore 

Không chỉ có sự sôi động, náo nhiệt mà khi đến nơi đây, bạn có thể tới tận hưởng một không gia thoáng đãng của Club Cin Cin số 43 Siloso Beach Walk Rooftop. Đây cũng là một quán Bar trên cao với một tầm nhìn rộng lớn để bạn có thể cảm nhận từng cơn gió nhẹ nhàng mơn man bên tai cùng ly rượu nồng, cay, bên cạnh điệu nhạc không quá ồn ào, đủ để khơi gợi những câu chuyện cùng bạn bè.


Sôi động cùng màn đêm ở Singapore 

Ngoài ra, Bar 1-Altitude ở số 1 Raffles Place Singapore cũng là một nơi khá sôi động mà du khách không thể bỏ qua.

Có lẽ với những du khách đến Singapore một mình hoặc lần đầu đến Singapore có thể sẽ ái ngại khi đứng trước các quán bar tấp nập này, tuy nhiên với không khí và âm thanh sôi động, bạn sẽ bước vào quán và cháy hết mình thay vì do dự và dời đi.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!