Nếu Jeju nổi tiếng là thiên đường nghỉ dưỡng, du lịch cho các cặp đôi thì đảo Jeungeon, Hàn Quốc lại là thiên đường của muối – thứ gia vị không thể thiếu trong đời sống hàng ngày.

Muối là gia vị không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta, dù đã quen với những hạt muối nhưng bạn đã từng chứng kiến một đảo toàn muối chưa?

Nếu bạn chưa tin đó là sự thật thì hãy tới đảo Jeungeon ở Hàn Quốc ngay hôm nay cùng hãng hàng không Vietnam Airlines để tự mình khám phá những điều thú vị ở đảo muối rộng lớn này.


Thăm đảo muối bất tận ở Hàn Quốc 

Đến với đảo Jeungeon, bạn sẽ thấy đây là một hòn đảo lớn của Hàn Quốc, thuộc tỉnh phía nam Leolla. Đây là một trong những nơi có bờ biển hoang sơ nhất Hàn Quốc với diện tích bề rộng lớn toàn là bùn cùng những cánh đồng muối loang loáng lấp lánh dưới ánh mặt trời.

Trên đảo còn có một trang trại muối có tên là Taepyeong, một trong những trang trại muối quy mô nhất đảo này.

Cũng tại đây, du khách có thể đi dạo bộ khám phá vẻ đẹp khác nhau của cánh đồng muối trong một ngày.

Nếu bình minh ló dạng, cả cánh đồng muối nhuốm đỏ màu nắng, dường như uể oải thức giấc sau một đêm dài đầy hơi sương thì trưa tới, cánh đồng muối như bừng tỉnh, rạng rỡ và lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời đang tỏa sáng.

Bầu trời trở nên trong xanh soi xuống từng tinh thể muối làm chúng thêm phần lóng lánh. Bên cạnh đó, có mặt ở cánh đồng muối này, du khách sẽ được tìm hiểu các quy trình làm muối, sản xuất và thu hoạch muối của người dân trên đảo.

Được biết, thời điểm thu hoạch muối vào khoảng giữa tháng 3 đến giữa tháng 10 hằng năm, nếu du khách đến đây vào dịp này sẽ được tham gia thu hoạch muối cùng mọi người và trải nghiệm nhiều điều thú vị.


Thăm đảo muối bất tận ở Hàn Quốc 

Ngoài ra, trên đảo muối khổng lồ còn có cả một bảo tàng Salt, bảo tàng là điểm đến thú vị dành cho các du khách thích tìm hiểu những tính chất vật lý, hóa học, sự hình thành của muối của như những lịch sử về muối. Cách làm ra và thu hoạch muối …

Chính vì vẻ đẹp hiếm có và sự khác lạ của hòn đảo Jeungeon, sự bình yên và thú vị nơi đảo muối mà rất nhiều du khách không tiếc thời gian vàng ngọc của mình để đến tham quan và thưởng lãm. Trong tương lai, đảo muối sẽ trở nên hút khách và nổi tiếng hơn nữa.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!