Dịp đầu năm là lúc các gia đình Việt rộn ràng chuẩn bị cho các chuyến du lịch đón mùa xuân mới. Nhưng nếu bạn chưa biết đi đâu trong dịp này thì hãy tới Cáp Nhĩ Tân tham dự lễ hội băng hoành tráng nhất thế giới.
 

Với lễ hội băng hoành tráng nhất thế giới tại Cáp Nhĩ Tân, hành khách sẽ có một chuyến du lịch hoàn hảo để khởi đầu năm 2015 đầy niềm vui và hạnh phúc.

Lễ hội Băng đăng Quốc tế Cáp Nhĩ Tân 2015 được khai mạc từ đầu tháng 1 với nhiều tác phẩm tinh xảo lấy cảm hứng từ các câu chuyện cổ Trung Quốc và địa danh nổi tiếng thế giới.


 Lễ hội Băng đăng Cáp Nhĩ TânĐây là một trong bốn lễ hội băng tuyết lớn nhất thế giới, cùng với lễ hội tuyết Sapporo Nhật Bản, lễ hội mùa đông Quebec Canada và lễ hội trượt tuyết Na Uy.

Địa điểm được chọn để tổ chức lễ hội băng hoành tráng này là thành phố Cáp Nhĩ Tân, là thủ phủ của tỉnh Hắc Long Giang nơi có khí hậu cực kỳ thích hợp với nhiệt độ trung bình vào mùa hè là 21,2°C, mùa đông là -16,8°C, vào thời điểm lạnh giá nhiệt độ thậm chí có thể xuống -38,1°C. Không chỉ có vậy, Cáp Nhĩ Tân còn là một trong những điểm nổi tiếng về văn hóa băng tuyết trên thế giới.

Kể từ khi được tổ chức lần đầu tiên từ năm 1963 đến nay, lễ hội băng Cáp Nhĩ tân đã thu hút hàng trăm lượt khách đến tham quan.Lễ hội Băng đăng Quốc tế Cáp Nhĩ Tân  

Thông thường, lễ hội băng đăng này sẽ kéo dài một tháng, nhưng tùy vào điều kiện thời tiết mà kết thúc hoặc kéo dài hơn dự kiến. Có năm, lễ hội băng đăng đã kéo dài đến tháng 3.

Với lễ hội năm nay, phần lớn các tác phẩm điêu khắc băng được lấy cảm hứng từ các địa điểm nổi tiếng của Trung Quốc và thế giới như Vạn Lý Trường Thành, nhà thờ Hallgrimskirkja ở Iceland, Kim Tự Tháp Ai Cập... và sự kiện này diễn ra trên khu vực có diện tích lên đến 750.000m2 cho các hành khách thỏa sức khám phá và chiêm ngưỡng tận mắt các tác phẩm tuyệt đẹp từ băng.

Từ Việt Nam, bạn có thể đến thăm thành phố Cáp Nhĩ Tân và tham gia vào lễ hội băng độc đáo này bằng cách mua vé máy bay Vietnam Airlines.Lễ hội Băng đăng Cáp Nhĩ Tân
 

Nếu có nhu cầu mua vé, hành khách hãy gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp các phòng vé Vietnam Airlines trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

Vietnam Airlines và đại lý Vietnam Airlines kính chúc quý khách một năm 2015 nhiều thuận lợi, viên mãn và hạnh phúc. Chúc các quý khách mua vé Vietnam Airlines đến Cáp Nhĩ Tân có một chuyến du ngoạn hoàn hảo đầu năm mới ở Cáp Nhĩ Tân.
 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!