Được xây dựng năm 1882, trên một ngọn đồi ở trong khu Pok Fu Lam - Hong Kong, nghĩa trang Pok Fu Lam là điểm đến độc đáo được các du khách yêu thích.

Du lịch đến Hong Kong, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng một Hong Kong hiện đại với các trung tâm mua sắm, các khu giải trí ngoài trời vui nhộn mà còn được thấy một Hong Kong khác biệt khi thăm nghĩa trang bậc thang Pok Fu La.

Nghĩa trang Pok Fu Lam là một nghĩa trang tư nhân, nằm trong thung lũng Pok Fu Lam của Hong Kong. Nhìn từ xa nghĩa trang như một đấu trường La Mã cổ đại.


Thăm nghĩa trang bậc thang ở Hong Kong 

Nghĩa trang được xây dựng tựa vào các sườn núi, các ngôi mộ được xây san sát với nhau và được liên kết bởi các bậc thang. Chính điều này đã tạo nên sự độc đáo và khác biệt của khu nghĩa trang này.

Du khách khi đến đây sẽ được chứng kiến một Hong Kong khác biệt, một khung cảnh tĩnh lặng đối lập hoàn toàn với thành phố cảng nhộn nhịp, ồn ã vốn có của Hong Kong.

Không chỉ là nơi tĩnh tại mà nghĩa trang này còn là điểm lý tưởng để du khách muốn ngắm cảnh đẹp. Bởi đứng ở nơi đây, du khách có thể nhìn thấy phong cảnh của bến cảng nổi tiếng nhất thành phố này.


Thăm nghĩa trang bậc thang ở Hong Kong 

Và cũng từ đây, bạn có thể phóng tầm mắt ra xa nhìn về đỉnh núi Victoria – ngọn núi cao nhất Hong Kong với cảnh quan thơ mộng.

Chính vì những điều khác biệt và mới lạ đó đã khiến khu nghĩa trang Pok Fu Lam – khu nghĩa trang nằm ở phía tây đảo Hong Kong này trở thành điểm du lịch không thể bỏ qua của khách du lịch.
 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!