Mới đây bảo tàng tượng sáp thuộc hệ thống bảo tàng Grévin vừa khai trương tại thủ đô Seoul hứa hẹn sẽ là một điểm du lịch mới mẻ đầy hứng thú dành cho du khách.

Đây là bảo tàng tượng sáp Grévin đầu tiên ở Hàn Quốc, là nơi trưng bày các bức tượng bằng sáp của các nhân vật và ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc cũng như cuả các minh tinh thế giới.

Được biết, bảo tàng tượng sáp Grévin này lần đầu tiên được mở ở 9 quận của thủ đô Paris nước Pháp vào năm 1882. Sau đó nó tiếp tục phát triển và mở thêm hai bảo tàng nữa ở Montreal (Canada) và Prague (CH Czech) thu hút đông đảo du khách tới tham quan.

Tới thăm bảo tàng sáp mới mở ở Hàn Quốc 

Tại châu Á, bảo tàng tượng sáp Grévin Hàn Quốc là bảo tàng đầu tiên được mở. Bởi thủ đô Seoul được đánh giá là thành phố “có lịch sử và văn hóa vô cùng nổi bật mà từ đó, làn sóng Hallyu đã lan rộng khắp các nước châu Á”.  Đây được coi là sự lựa chọn hoàn hảo của Grévin trong việc mở bảo tàng của mình.

Sắp tới, chi nhánh đầu tiên tại châu Á này sẽ trưng bày 80 mô hình tượng sáp có kích thước giống như người thật của những người nổi tiếng.Trong đó, có 30 người nổi tiếng của Hàn Quốc như Bae Yong Joon, Jang Dong Gun, Kwon Sang Woo and Song Seung Heon, G-Dragon, Bi Rai, Psy...sẽ là những nhân vật đầu tiên có tượng sáp được trưng bày.

bảo tàng sáp mới mở ở Hàn Quốc 

Bảo tàng cũng dự tính sẽ đón khoảng 450.000 lượt khách mỗi năm, bao gồm cả khách du lịch nước ngoài đến từ Nhật Bản, Trung Quốc…

Với du khách Việt Nam, bạn cũng có thể đến thăm bảo tàng độc đáo này khi mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ tại các đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc.

Bên trong bảo tàng tượng sáp người Grévin ở Hàn Quốc sẽ có các bức tượng sẽ được trung bày tại tầng hầm 1 và 5 tầng của tòa nhà thị chính cũ của Seoul.

Hiện tại, giá vé vào cửa là 23.000 won cho người lớn (khoảng 400.00 đồng), 18.000 won cho thanh thiếu niên và 15.000 cho trẻ nhỏ.

Các bạn cũng có thể xem thêm ve may bay di Thai Lan gia re tại các phòng vé trên toàn quốc.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!