Tin vui dành cho các hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines là từ nay đến 30/06/2016, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ triển khai chương trình “triệu Sen Vàng, triệu dặm vui” cho du khách. Hãy tham gia Chương trình Bông Sen Vàng để tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay nhé.

Để tham gia chương trình, hành khách hãy nhập mã TRIEUSENVANGW vào ô Mã khuyến mại khi điền đơn gia nhập Chương trình Bông Sen Vàng để nhận ngay 1.000 dặm thưởng.

Đây là chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất của Vietnam Airlines dành cho các du khách là hội viên Bông Sen Vàng. Hãy mua vé sớm và nhận dặm thưởng để đi chu du nhé.
 Triệu Sen Vàng, Triệu Dặm Vui

Lưu ý:

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

- Dặm thưởng không có giá trị để xét hạng và sẽ được cộng vào tài khoản của hội viên trong vòng 30 ngày kể từ ngày hội viên gia nhập thành công.

Thông tin thêm:

Chương trình Bông Sen Vàng là chương trình dành cho khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines ra mắt vào ngày 17/12/1999.

Hội viên Bông Sen Vàng được tận hưởng các ưu đãi dịch vụ theo hạng thẻ và được tích lũy dặm khi thực hiện chuyến bay trên Vietnam Airlines hoặc trên 20 hãng hàng không trong và ngoài liên minh SkyTeam, hoặc khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hơn 30 đối tác khác trong các lĩnh vực tài chính – ngân hàng, nghỉ dưỡng, viễn thông... Hội viên có thể sử dụng dặm tích lũy để đổi lấy các chuyến bay miễn phí của Vietnam Airlines hoặc của các hãng hàng không đối tác cũng như các phần thưởng khác của Chương trình Bông Sen Vàng.
Tham khảo thêm: vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!