Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch hướng về thiên nhiên, khám phá mạo hiểm, văn hóa – nghệ thuật, ẩm thực và rượu vang hay bất cứ một chuyến du lịch tìm lại cảm hứng nào thì Vietnam Arlines sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó với mức giá tiết kiệm nhất.

Úc là đất nước duy nhất chiếm toàn bộ một lục địa và lớn thứ 6 trên thế giới, chúng được bao quanh bởi Ấn Độ Dương vàThái Bình Dương, Úc nằm cô lập với châu Á bởi biển Arafura và biển Timor.

Bạn có thể bắt đầu cuộc khám phá của mình từ những thành phố, bang và vùng tự trị của Úc hay những sự kiện văn hóa, những điểm đến mang tính đặc trưng biểu tượng cho đất nước này. 

Sydney: Đây không chỉ là điểm đến ưa thích của du khách mà ngay cả người địa phương cũng yêu thích. Tại đây bạn có thể thong thả thưởng thức một ngày trôi qua với những bãi biển lượn sóng, bến cảng, các đường chân trời đẹp tuyệt của vùng đất này. Đặc biệt là nhà hát Sydney hình cánh buồm – một biểu tượng của Úc.

Du lịch nước úc cùng Vietnam Airlines

Melbourne: Một trong những thành phố mà bạn sẽ phải thốt lên “tuyệt”. Nơi đây sẽ cho bạn tất cả mọi thứ từ kiến trúc thời đại Victoria đến những phát minh tiên tiên nhất, đặc biệt hoạt động thể thao rất năng động, thậm chí bạn có thể chọn cho mình việc tìm hiểu về ẩm thực, lễ hội và những hoạt động ngoài trời.

Perth: Thành phố lớn nhất ở Tây Australia, đến thành phố này bạn sẽ được trải qua cảm giác như trong những thước phim quay chậm, đây sẽ là một điểm đến thích hợp cho những người có thể dành thời gian để khám phá công viên, bãi biển và đô thị.

Trước mắt Perth có thể  thua kém SydneyMelbourne về sự năng động nhưng đây hoàn toàn là một điểm đến không thể bỏ qua của bạn.

Great Barrier Reef: Bờ biển phía đông Australia tràn ngập các điểm du lịch chính, từ chủ nghĩa khoái lạc của Surfer’s Paradise  đến du lịch bằng xe bốn bánh thân thiện ở Đảo Fraser, nhưng với hầu hết du khách, Great Barrier Reef vẫn là cảnh phải được chiêm ngưỡng. Đảo này khá rộng lớn (2300 km / 1.430 dặm dài) và thường được tham quan thông qua các chuyến đi thuyền đến quần đảo Whitsunday.

Great Ocean Road

Được xem là điểm lướt sóng tốt nhất và có cảnh quan ven biển đẹp nhất trong cả nước, Great Ocean Road nằm khá gần Melbourne – 250 km (155 dặm) dài – vì vậy, bạn có thể đến đây trong một vài ngày, dù vậy, hãy để đôi chân mình tự do thưởng thức không khí và thư giãn tại các thị trấn và bãi biển.

Những chọn lựa du lịch nước Úc cũng đa dạng như chính đất nước này, dù bạn chỉ có vài ngày đi tham quan hay một kỳ nghỉ dài để thong thả rong ruổi khắp đất nước với những chiếc xe dã ngoại thì tại đây, bạn sẽ có mọi thứ mình cần cùng với giá máy bay rẻ nhất của Vietnam Airlines từ đại lý vé máy bay Khang vuong Booking.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!