Nổi tiếng là nơi có nhiều cảnh đẹp, nhiều khu mua sắm sầm uất nhưng bạn cũng chớ quên ghé thăm ngôi chùa Long Sơn Tự cổ kính và uy nghiêm khi đến thăm Đài Loan.

Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp ở phía Đông Nam Trung Quốc. Đến đây du khách sẽ được đắm mình thư giãn trong bồn nước nóng tắm khoáng kiểu Nhật Bản, nhâm nhi trà phong cách Đài Loan bên sông Tình yêu. Du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon và đặc biệt hơn nữa là những đêm lang thang dọc khu phố trải dài các bách hóa hàng hiệu, mua sắm đồ điện tử trên khu trung tâm thương mại của Đài Bắc.


Vãn cảnh chùa Long Sơn Tự ở Đài Loan 

Nhưng bạn cũng đừng quên ghé qua chùa Long Sơn Tự - ngôi chùa nổi bật của nơi này, những phút giây thư thái sẽ quay về khi bạn đến đây vãn cảnh chùa trong một sớm mùa thu tươi đẹp.

Khách thập phương du lịch đến Đài Loan thường không bỏ lỡ việc vãn cảnh ở Long Sơn tự - một danh lam thắng cảnh nổi tiếng cổ kính ở phía Tây Nam thành phố Đài Bắc.

Chùa được xây dựng từ thời vua Càn Long, đời Thanh (1738), chủ yếu phụng thờ Quan Thế Âm Bồ Tát. Từ thời xa xưa, nơi đây cũng là một trung tâm chỉ huy mọi việc lớn nhỏ của người dân địa phương, là nơi hội tụ tín ngưỡng của cư dân quanh vùng, đồng thời cũng là nơi được phát triển sớm nhất của thành phố Đài Bắc.
Vãn cảnh chùa Long Sơn Tự ở Đài Loan 

Tới nay, Long Sơn tự vừa trở thành một nơi thờ cúng tâm linh của người dân thập phương, vừa là một địa điểm danh thắng không thể thiếu của các tour du lịch đến xứ Đài. Trải qua hơn 280 năm lịch sử, Long Sơn tự được trùng tu nhiều lần, nhưng vẫn giữ được nét kết cấu hình chữ Hồi - đây là bố cục được coi trọng và tôn kính nhất trong các miếu mạo chùa chiền truyền thống của người Hoa.

Bởi vậy nếu có dịp mua vé máy bay đi Đài Bắc của Vietnam Airlines, bạn chớ bỏ qua ngôi cổ tự linh thiêng này.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!