Busan còn là một thành phố du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc. Ai đã một lần đến Busan, hẳn sẽ không thể quên được cái nắng, lòng nhiệt tình và những đặc điểm kỳ thú nơi đây. Hãy cung Khang Vuong Booking - Đại lý vé máy bay Vietnam airlines chiêm ngưỡng vẻ đẹp thành phố biển này.

Busan là thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc, thành phố xinh đẹp này được thiên nhiên ưu đãi bởi những khung cảnh hết sức xinh đẹp với những vùng ven biển cảnh quan ngoạn mục và những dãy núi dài hoành tráng.

vé máy bay đi Busan

Thành phố Busan nổi tiếng với các bãi biển như: biển Haeundae, biển Gwangalli, biển Songdo, biển Songjeong, công viên thủy sinh Busan là một trong những công viên thủy sinh hàng đầu Hàn Quốc. Ngoài ra, du khách có thể khám phá chợ cá Jagalchi với hàng ngàn loại cá biển lạ mắt tươi ngon được đánh bắt ở vùng biển Busan.

vé máy bay đi Busan

Công viên Taejongdae là một công trình đại diện của thành phố cảng Busan, được đặt theo tên của nhà vua thứ 29 triều đại Shilla - vua Taejong Mu-yeol. Đặc biệt, công viên còn nổi tiếng bởi các tảng đá đủ hình thù ở bãi biển, một khu rừng thông và hơn 200 loại thực vật khác nhau.

vé máy bay đi Busan

Thành phố Busan còn nổi tiếng bới khu bảo tồn chim di trú Eulsukdo, Khu vực này là một công trình thiên nhiên có cửa sông rộng, các cồn cát, châu thổ gồm đảo Ilungdo, đảo Elsukdo và các khu đảo phụ cận. Các loại chim nước ghé qua đây khi bay ngang qua Hàn Quốc trong mùa thu và mùa xuân, đây cũng là nơi các loại vịt và thiên nga đến đây trú ẩn vào mùa đông.

vé máy bay đi Busan

Du khách đến đây sẽ thấy rất nhiều chim thiên nga và thậm chí là những loài chim ăn thịt như diều hâu hay diều hâu đuôi trắng. Ở đây còn có một số loài chim quý hiếm như hạc trắng hay sếu mặt đen đến đây để trú đông.

                                                                                                                                                                                                                                     Nguồn: tourhanquoc.net

Khi cần đặt vé máy bay đi Busan (Hàn Quốc), hãy gọi Khang Vuong Booking 04 3747 4848 hoặc 08 3920 5999 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp !

Xem vé máy bay đi Hàn QuốcXem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!