Vietnam Airlines sẽ cùng bạn khám phá thành phố lớn thứ 6 của Anh khi bạn mua vé máy bay đi Bristol giá rẻ tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines.


Chi tiết chuyến bay đến Bristol như sau:

Chuyến bay Hà Nội - Bristol vé khứ hồi:

Bristol  

Chuyến bay từ Hồ Chí Minh - Bristol ( vé khứ hồi)


Vé Máy Bay Đi Bristol từ Hồ Chí Minh

Và các hành trình khác: 

Đường bay Vietnam Airlines đi Bristol (Anh)
Vé Máy Bay đi Anh giá rẻ
Vé máy bay đi Bristol

 

Quả là dễ dàng khi bạn muốn đến thăm nước Anh bằng đường hàng không, chỉ cần bạn liên hệ và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về lịch trình, ngày khởi hành… cho chúng tôi, bạn sẽ có vé máy bay đi Anh giá rẻ nhất của Vietnam Airlines.



thành phố Bristol 

Tương tự như vậy, nếu bạn muốn đến thành phố Bristol tọa lạc ở miền Tây Nam nước Anh thì bạn hãy đến ngay các phòng vé của Vietnam Airlines để được tư vấn và chọn mua cho mình vé máy bay đi Bristol giá tốt nhất.

Chọn Vietnam Airlines để bay tới Bristol, Anh là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Hiện nay, Vietnam Airlines chưa có chuyến bay thẳng tới Bristol, Anh. Vì vậy, bạn sẽ phải thực hiện chuyến bay nối chuyến tới nơi này, tuy vậy, hành trình bay vẫn rất nhanh chóng và an toàn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Còn dưới đây sẽ là thông tin chuyến bay và thông tin sơ lược về thành phố Bristol cho bạn tham khảo:

Thông tin chuyến bay:

Sơ lược về Bristol, Anh:

Bristol là thành phố ở miền Tây Nam nước Anh, là cảng thương mại chính của miền Tây Nam nước Anh trong những năm đầu thế kỉ XIX, đây là nơi dừng chân của những chuyến tàu chở rượu nổi tiếng. Ngày nay, Bristol được biết đến là thành phố lớn thứ 6 của Anh và lớn nhất của miền Tây Nam.


Thành phố Bristol, Anh 

Thành phố lớn nhất Tây Nam nước Anh sở hữu rất nhiều di tích lịch sử từ những năm 70 với vẻ đẹp vẫn còn được bảo tồn và lưu giữ cho đến ngày nay. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc cầu treo trăm tuổi, những Quảng trường với vẻ đẹp hoành tráng cùng phong cách cổ kính vẫn được lưu giữ nguyên vẹn.

Tới thăm nơi đây, bạn có thể ghé đến những điểm tham quan đẹp mắt và hấp dẫn như: nhà thờ St Mary Redcliffe – một trong những nhà thờ tuyệt vời của xứ đạo ở Anh,  thánh đường Trinity Cathedral, tu viện Norman, Christmas Steps, cầu treo Clifton…



Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!