Mua vé hoặc tìm hiểu thông tin về vé máy bay đi Bristol giá rẻ của Vietnam Airlines, quý khách vui lòng liên hệ số Hà Nội (04) 37474848 hoặc HCM (08) 39205999.

Đường bay Vietnam Airlines đi Bristol, Anh giá rẻ
Vé máy bay đi Bristol
Vé máy bay đi Bristol giá rẻ
Vé Máy Bay đi Anh rẻ nhất

 

Một trong những cách nhanh nhất để có máy bay đi Bristol giá rẻ là gọi điện thoại tới các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Ngay khi bạn gọi, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và cùng bạn chọn ra vé máy bay đi Bistol giá rẻ phù hợp nhất với lịch trình và thời gian bay của bạn.


Cảnh đẹp Bristol 

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines theo địa chỉ số 95G Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc phòng vé tại Sài Gòn: Số B55bis Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Dù bằng cách nào đi nữa, bạn cũng sẽ có vé máy bay đi Bristol giá tốt của Vietnam Airlines khi liên hệ sớm. Chúc bạn có tấm vé máy bay ưng ý nhất để đến Bristol, Anh.

Thông tin Bristol, Anh

Bristol là thành phố lớn nhất ỏ miền Tây Nam nước Anh, với dân số khoảng nữa triệu. Trước đây, Bristol là 1 hạt riêng, nó nằm giữa Somerest và Gloucershire, lấy tên là đất nước Bristol.

Bristol có rất nhiều di tích lịch sử bao gồm những chiếc cầu treo, được thiết kế bởi Brunel, tàu SS Great Britain vào những năm 70, tuy đang sửa chữa, vẻ đẹp hoành tráng ngày nào vẫn còn nguyên vẹn.


cảnh đẹp Bristol, Anh 

Bristol có những toà nhà cao chọc trời của thời Victoria và Georgia, nổi bật là cầu treo Cresent Clifton và quãng trường Queen bên bờ sông, đây là quãng trường lớn thứ 2 ở Châu Âu, và cả toà lảnh sự quán Mỹ đầu tiên.

Đây là 1 trong những thành phố nhộn nhịp nhất về văn hoá trong khu vực phía Nam của Anh, lưu trữ nhiều loại hình nghệ thụât, sân khấu, trung tâm mua sắm và nhạc sống.

Nơi đây cũng nổi tiếng trong lịch sử là cảng thương mại chính trong những năm của thế kỷ 19, nơi dừng chân của những chuyến tàu và Rượu, cũng là nơi sinh ra Jonh Cabot, người đầu tiên tìm ra “lục địa mới” ở Matthew năm 1497.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!