Vé máy bay đi Frankfurt từ Hà Nội

Thông tin chi tiết về vé máy bay đi Frankfurt từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines luôn có ở đại lý chính thức của hãng. Chi tiết vui lòng gọi số (04)37474848 để được tư vấn. 

Đường bay đi Frankfurt giá rẻ của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Berlin
Vé máy bay đi Frankfrut

 

Nếu bạn muốn có vé máy bay đi Frankfurt từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn hãy liên hệ các đại lý chính thức của Vietnam Airlines hoặc gọi điện thoại đến số (04)37474848.

Hiện tại, từ Việt Nam, bạn sẽ khởi hành đi Frankfurt từ sân bay Nội Bài, sau đó quá cảnh ở Incheon ( Hàn Quốc) và bay tới Frankfurt, Đức.

Frankfurt, Đức 

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng có rất nhiều chuyến bay đến thành phố nổi tiếng này cho bạn lựa chọn. Do vậy, bạn có thể đến Frankfurt bất kể khi nào bạn muốn.

Nhưng trước khi đến Frankfurt, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm hiểu một vài thông tin sơ lược về thành phố như dưới đây.

Frankfurt là một thành phố của Đức, so với những thành phố lớn khác của châu Âu thì có thể diện tích của Franfurt nhỏ hơn một chút, nhưng lại một trong những thành phố năng động và phát triển nhất.

Theo chiều dài lịch sử của thành phố, Frankfurt đã luôn là trung tâm thương mại, buôn bán và giao thông của thế giới nói chung và châu Âu nói riêng. Ngày nay, thành phố là ngôi nhà của European Central Bank, German Stock Exchange, đồng thời là cửa giao thông quan trọng với sân bay lớn thứ hai và bến tàu đông nhất châu Âu.


cảnh quan ở Frankfurt  

Đâu chỉ vậy, Frankfurt ngày nay còn là một trong những trung tâm nghệ thuật lớn nhất châu Âu. Đây là nơi mà khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới đánh giá cao những vở ballet, opera và những bảo tàng được xếp hạng thế giới. Với những ai có đủ thời gian tìm hiểu và khám phá Frankfurt sẽ còn ngạc nhiên bởi sự đa văn hoá nơi đây, cũng như vẻ đẹp của vùng ngoại ô thành phố này.
Xem thêm


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

vietnam airlines Khuyến mãi

vietnam airlinesTin tức Vietnam Airlines

Cập nhật tin tức Vietnam Airlines mới nhất

vietnam airlines Hình Ảnh

Vietnam Airlines
Vietnam Airlines
Vietnam Airlines