Những di tích cổ kính, dòng sông Hương mộng mơ và những tà áo dài tím biếc trên phố đã giúp Huế trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, và là điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình khám phá dọc chiều dài đất nước! Huế đẹp, một vẻ đẹp buồn man mác nhưng bấy nhiêu cũng đủ để làm lay động mỗi tâm hồn du khách đặt chân đến đây. Đừng để Huế chờ đợi lâu nữa, hãy đặt cho mình tấm vé máy bay đi Huế giá rẻ và khởi hành chuyến đi của mình ngay từ hôm nay.

Đặt chân đến Huế - kinh đô xưa của Việt Nam, hãy dành thời gian ghé thăm những cung điện, chùa chiền, lăng tẩm nguy nga ghi dấu ấn của lịch sử dân tộc một thời còn nguyên vẹn; thưởng thức những món ăn Huế đặc trưng và tìm cảm giác yên bình trên những con đường rợp bóng ít người qua lại.

Giới thiệu về Huế - thành phố thơ mộng của Việt Nam

Huế từ lâu đã gắn với vẻ đẹp yên bình và trầm lắng, ở Huế rất hiếm khi tắc đường, nhịp sống ở đây chậm rãi, không xô bồ như nhiều nơi khác. Vẻ đẹp Huế đã đi vào thơ ca và hội họa, rất nhiều người say đắm cảnh sắc thiên nhiên, con người và cảnh đẹp Huế, bởi thế, ai ai cũng muốn đến xứ thi ca này dẫu chỉ một lần trong đời.

Các điểm du lịch nổi tiếng ở Huế

Sông Hương

Sông Hương và Núi Ngự Bình là hai hình ảnh đẹp gợi nhắc về Huế, cố đô nổi tiếng của Việt Nam. Sông Hương êm đềm là niềm tự hào của người dân xứ Huế, lặng ngắm dòng Hương, du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt vời có phần thanh bình của thành phố này. Đặc biệt, hãy theo du thuyền dạo chơi trên dòng Hương mỗi khi đêm về. Chỉ khoảng 50 000 VND một vé, bạn đã có thể ngắm thành phố Huế về đêm và được thưởng thức những làn điệu dân ca mượt mà đằm thắm do chính các nghệ nhân biểu diễn.
 Sông Hương

Đại Nội Huế

Gắn với triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam, Đại Nội Huế là một di sản văn hóa có giá trị đã được công nhận. Đây là điểm đến không thể bỏ lỡ mỗi khi đến xứ Huế. Bên trong Đại Nội có Hoàng Thành và các công trình kiến trúc cổ xưa, thậm chí có cả hoàng bào và các đỉnh, các mái ngói đượm chất cung đình cho bạn chiêm ngưỡng.

Mặc dù Đại Nội đã hơn 100 năm tuổi, các công trình bên trong chỉ còn lại ít ỏi so với thuở ban đầu nhưng nó vẫn mang trong mình nét uy nghi của triều đình phong kiến một thời.
 Đại Nội Huế

Các lăng tẩm

Vì là đất Cố Đô được các vị Vua Nhà Nguyễn chọn làm kinh đô nên Huế có nhiều lăng tẩm, trong đó nổi tiếng nhất là Lăng Minh Mạng – một lăng tẩm hài hòa với thiên nhiên, rừng thông, cây cỏ…hiện hữu khắp nơi, tiếp theo bạn có thể ghé thăm lăng Tự Đức, Khải Định…cách trung tâm thành phố Huế không xa.
 Các lăng tẩm

Chùa Thiên Mụ

Được coi là danh thắng không thể bỏ qua trong hành trình du Lịch Huế, chùa Thiên Mụ được xây dựng từ những năm 1.600 và được bảo tồn qua nhiều lần, hiện nay ngôi chùa cổ này thu hút nhiều du khách bởi vẻ nguy nga tráng lệ nhưng cũng không kém phần thanh tịnh, nên thơ. Kèm theo đó là những câu chuyện ly kì mà bạn sẽ được nghe kể khi đến thăm chùa.
 Chùa Thiên Mụ

Điện Hòn Chén

Huế còn nổi danh với Điện Hòn Chén- một cụm di tích gồm nhiều công trình thú vị, điện này có một vị trí quan trọng trong đời sống tâm linh của người dân xứ Huế, ngôi điện duy nhất ở Huế có sự kết hợp giữa nghi thức cung đình và tín ngưỡng dân gian. Đây cũng là nơi trang trí mỹ thuật đạt đến đỉnh cao vào cuối thế kỷ 19.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!