Vé máy bay Đi Huế
Đặt mua vé khứ hồi một chiều - Vé Máy Bay Đi Huế - Vietnam Airlines. Liên hệ HN 0437474848 - HCM 0839205999 có ngay - ve may bay di Hue - giá rẻ nhất.

Các nhanh nhất để có vé máy bay Vietnam Airlines đi Huế là gọi điện thoại đến các đại lý và phòng vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines. Hiện nay, vé máy bay Vietnam Airlines đi Huế đang có giá rẻ nhất dành cho mọi du khách có nhu cầu đi chu du.

Hãy tham khảo bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Huế như sau:

 

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé khứ hồi (VND)

Hạng vé

Tp. Hồ Chí Minh

Huế

499,000

Economy

Hà Nội

500,000 

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Huế

Huế là kinh thành cổ. Từ thế kỷ 13, mảnh đất lãng mạn này được dâng tăng cho Vua nước Đại việt (nước Việt Nam bây giờ) đây là món quà của Vua Champa khi ông cưới công chúa Huyền Trân nhà Trần.

Huế được đại diện về mặt tâm linh và trung tâm văn hoá của Việt Nam trong một khoảng thời gian dài. Thành phố này nổi tiếng về những kiến trúc lộng lẫy với những thành lũy, cung điện, chùa và những Lăng mộ của Vua Chúa được xây dựng dưới thời của 13 vị hoàng đế trong triều đại nhà Nguyễn, với những khung cảnh nên thơ bên bờ của dòng Sông Hương thơ mộng, UNESCO đã gọi Huế là "thành phố thơ mộng". Huế là sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên và nguồn cảm hứng của con người.

Khi đến Huế, khám phá ra kiến trúc cổ kỳ diệu của Huế, đời sống tâm linh của Huế, thưởng thức những món ăn đặc biệt của Huế và tìm hiểu đời sống của Vua chúa ngày xưa. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời với bạn.


Xem tiếp...vietnam airlines Thông tin Du lịch

khám phá, văn hóa, ẩm thực...Chia sẻ những kiến thức về du lịch

Trùng tu Miếu Long Thuyền thuộc di tích Cố đô Huế

Ngày 26/8, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp với Công ty Cổ phần Tu bổ Di tích Trung ương tổ chức Lễ khởi công dự án trùng tu, tôn tạo cảnh quan Miếu Long Thuyền thuộc hệ thống di tích Cố đô Huế. Công trình được thực hiện từ nguồn vốn...


vietnam airlines Khuyến mãi

vietnam airlinesTin tức Vietnam Airlines

Cập nhật tin tức Vietnam Airlines mới nhất