Khám phá thành phố Manchester miền Đông Bắc nước Anh thật dễ dàng nhờ vé máy bay đi Manchester giá hấp dẫn nhất của Vietnam Airlines.

Manchester hẳn chẳng còn xa lạ với những du khách thích chu du và yêu mến nước Anh. Nếu bạn cũng đang muốn đặt một vé máy bay đi Manchester giá rẻ để có hành trình tới thăm thành phố miền Đông Bắc của nước Anh này thì hãy liên hệ với đại lý chính thức của hàng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines – Khang Vượng Booking để mua vé.


Hành trình bay và giá vé khứ hồi cho các đường bay đến Manchester như sau:

Hành trình bay xuất phát từ Hà Nội ( giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé)


Vé Máy Bay Đi Manchester từ Hà Nội
Hành trình bay xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh ( giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé)


Vé Máy Bay Đi Manchester từ Hồ Chí Minh

Manchester  

Khang Vượng Booking sẽ giúp bạn có vé máy bay đi Manchester giá rẻ như ý, nhưng bạn cần lưu tâm là mua vé máy bay đi Manchester càng nhanh thì giá vé càng rẻ. Do vậy,  bạn chớ chần chừ quá lâu, vì thời gian thường trôi qua rất nhanh và tin chắc bạn sẽ không muốn tuột mất một tấm vé máy bay đi Manchester giá sốc của Vietnam Airlines.

Với vé máy bay đi Manchester giá rẻ do Khang Vượng Booking cung cấp, bạn sẽ được đặt chân đến thành phố Manchester – Anh.

Manchester nổi tiếng trong lịch sử là thành phố công nghiệp hóa đầu tiên của thế giới và vai trò trung tâm của nó trong cuộc Cách mạng công nghiệp. Thành phố Manchester được mệnh danh là "Thủ phủ miền Bắc nước Anh", là một trung tâm nghệ thuật, truyền thông, giáo dục đại học và thương mại lớn của Anh.


Manchester  

Trung tâm thành phố Manchester đang được đề cử là di sản thế giới của UNESCO do các hệ thống kênh đào và các nhà máy đã tạo điều kiện thuận lợi cho thành phố phát triển trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp của thế kỷ 19.

Thành phố cũng có rất nhiều viện bảo tàng và hầu hết du khách đều có thể tự do vào thăm. Viện bảo tàng Lịch sử nhân loại Pumphouse, viện bảo tàng Manchester, Orasall Hall, phòng tranh Vương quốc Anh đều là những nơi thu hút nhiều du khách.
 

Đường bay khác tới Anh của Vietnam Airlines
Vé Máy Bay đi Anh
Vé máy bay đi Anh từ Hà Nội
Vé máy bay đi Anh từ Hồ Chí Minh

Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!