Những thông tin mới nhất về giá vé máy bay đi Manchester từ Hà Nội giá rẻ luôn có ở đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Đường bay đi Manchester của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Manchester giá rẻ
Vé máy bay đi Manchester
Vé Máy Bay đi Anh rẻ nhất


Manchester nằm tại chính giữa trung tâm miền bắc nước Anh và là nơi sinh sống của đa dạng dân cư, bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới.Không chỉ có vậy, nơi đây còn rất nhiều thắng cảnh đẹp, nhiều trung tâm mua sắm, thương mại lớn và các điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn.Bởi vậy, một chuyến du lịch đến Manchester sẽ là điều tuyệt vời nhất.

Và còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn có thể đến Manchester ngay hôm nay với vé máy bay đi Manchester từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines.

Hiện nay, mọi thông tin chi tiết về lịch trình bay, giá vé và các thủ tục có liên quan luôn có ở đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Nếu muốn mua vé, hoặc tìm hiểu thông tin về giá vé. Bạn hãy tới trực tiếp các đại lý của hãng để được tư vấn tốt nhất.


thành phố Manchester  

Thăm Manchester, bạn có thể dạo một vòng quanh các điểm hấp dẫn như dưới đây:

Tòa nhà Bridgewater

Tòa nhà mới được xây dựng và tiêu tốn của thành phố tổng số tiền là 42 triệu bảng. Ngày nay, nơi đây là địa điểm biểu diễn của dàn nhạc Halle nổi tiếng trên thế giới. Trong năm qua đã có hơn 250 buổi hòa nhạc được tổ chức tại đây. Du khách có cơ hội thưởng thức những âm điệu nhạc jazz và blue tại các buổi hòa nhạc. Thêm vào đó, nếu du khách cảm thấy đói, nhà hàng Charles Halle bên ngoài sẵn sàng phục vụ với những món ăn lạ mắt, ngon miệng và đáp ứng mọi khẩu vị.


thành phố Manchester,Anh 

Câu lạc bộ cricke Lancashire

Đây là một câu lạc bộ có liên hệ chặt chẽ với thể thao của nước Anh. Nhìn vào lịch sử của môn cricke nói chung, có rất nhiều thông tin liên quan đến các cầu thủ, người dân cũng như những bài thực hành giúp thay đổi trò chơi và phát triển môn thể thao trong vùng.

Trung tâm Lowry

Trung tâm giải trí này được đặt tại trung tâm của bến cảng Salford. Cùng với 2 nhà hát, nói đây còn có một gian phòng trưng bày tác phẩm của L S Lawry. Nhưng không chỉ trưng bày các tác phẩm của một nghệ sĩ có ảnh hưởng, nơi đây cũng trưng bày các tác phẩm của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế khác.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!