Để có vé máy bay đi Medan giá rẻ, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với các đại lý và phòng vé Vietnam Airlines để được tư vấn. Mua vé máy bay đi Medan là cách tốt nhất, nhanh nhất đến Medan, Indonesia.

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian trực tiếp đến Đại lý Vietnam Airlines, bạn chỉ cần gọi điện thoại đến cho chúng tôi. Ngay khi bạn gọi, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua vé máy bay đi Medan giá rẻ tại thời điểm. Ngoài ra, Đại lý vé rẻ Vietnam Airlines còn có dịch vụ giao vé miễn phí cho các khách hàng ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh rất thuận tiện cho bạn.

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Medan của Vietnam Airlines

-Giá vé máy bay đi Medan từ Hà Nội

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé khứ hồi (VND)

Hạng vé

Hà Nội (HAN)

Medan (KNO)

5,169,384

Economy

-Giá vé máy bay đi Medan từ Hồ Chí Minh

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé khứ hồi (VND)

Hạng vé

Hồ Chí Minh (SGN)

Medan (KNO)

4,657,646

Economy

Bảng giá tham khảo vé máy bay đi Medan của Vietnam Airlines

Khi đã có vé máy bay đi Medan giá tốt nhất, hành khách có thể ngay lập tức bay đến Medan cùng hãng hàng không 4 sao Vietnam Airlines. Hành trình bay cụ thể đi Medan từ Việt Nam được mô phỏng như bản đồ bay sau:

Bản đồ bay Medan từ Việt Nam

Bản đồ bay Medan từ Việt Nam

DU LỊCH MEDAN

Medan là thành phố ở phía Tây Indonesia, cũng là thủ phủ của tỉnh Bắc Sumatra, nằm trên hòn đảo Sumatra. Medan toạ lạc tại hợp lưu của các sông Deli và sông Babura gần Belawan (cảng của Medan trên Eo biển Malacca). Thành phố này lớn nhất trên đảo Sumatra và là một trung tâm đường bộ ở vùng Deli. Thành phố được kế nối bằng đường sắt về phía Bắc và đường bộ về các khu nghỉ mát của khu vực hồ Toba.

Medan còn là trung tâm sản xuất thuốc lá, chế biến chè, máy móc, sản phẩm sợi, gốm sứ, gạch ngói, xà phòng. Thành phố này là trung tâm mua bán các sản phẩm của khu vực này như: cao su, trà, dầu cọ, sợi, cà phê, và lâm sản. Các mỏ dầu cũng gần đấy. Cảng Belawan, hay Belawan Deli, là nơi chuyên chở cao su, thuốc lá, dầu cọ, gia vị, cùi dừa khô và sợi. Bên cạnh đó, Medan có Đại học Bắc Sumatra (1952), Đại học Hồi Giáo Bắc Sumatra (1952), cung điện và tư dinh của sultan (tiểu vương) Deli, một nhà thờ Hồi Giáo lớn và một trạm nghiên cứu thuốc lá và nhiều điều thú vị dành cho các du khách thỏa sức khám phá.

Video du lịch Medan, Indonesia

Các điểm du lịch chính ở Medan

Borobudur

Borobudur là ngôi chùa phật giáo lớn nhất thế giới được xây dựng từ thế kỷ thứ 8 – thế kỷ thứ 9 vào thời vương triều Sailendra ở đất nước Indonesia. Borobudur tọa lạc trên đỉnh đồi giữa một vùng đồng bằng phì nhiêu, nó hiện lên sừng sững với xung quanh là núi rừng. Nhìn từ trên xuống, ngôi đền này có kiến trúc 8 lớp xếp theo thứ tự hình vuông tròn, đồng tâm và có tháp Phật ở trung tâm cao 35m.

Du khách mua vé máy bay đi Indonesia đều mong muốn khám phá bí ẩn trên nền đá của ngôi đền phật giáo đại thừa này. Nó được đánh giá là viên ngọc của thế giới và được xem là 1 trong 27 điểm du lịch trên thế giới mà bạn nên đi trước khi chết.

Borobudur

Borobudur

Mesjid Raya

Nhà thờ Hồi giáo Mesjid Raya hay còn gọi là Grand Mosque được xây dựng năm 1906, và hoàn thành năm 1909. Ban đầu, nhà thờ này kết hợp với cung điện phức tạp với phong cách kiến trúc Trung Đông, Tây Ban Nha và Ấn Độ. Nó có hình bát giác, cánh hướng về phía Nam, Đông, Bắc và Tây. Mesjid Raya được xem là điểm nhấn du lịch của thành phố Medan.

Annai Velangkani

Nhà thờ Annai Velangkani được xây dựng theo lối kiến trúc Ấn Độ đặc trưng với không gian uy nghiêm của tôn giáo và màu sắc hài hòa. Có lẽ vì thế mà dù bạn là người Ấn giáo, Thiên chúa giáo, Phật giáo, bạn đều sẽ cảm thấy yêu mến nơi đây.

Annai Velangkani

Annai Velangkani

Đặc biệt hơn, Annai Velangkani còn được xây dựng theo phong cách châu Âu. Từ ngoài vào trong, bạn sẽ được chỉ dẫn tham quan một cách cụ thể. Nhà thờ này nằm trong khu trung tâm thành phố Medan và là nơi người dân Indonesia thường xuyên lui tới vào các ngày lễ.

Đền Sri Mariamman

Đền Sri Mariamman được xây dựng vào năm 1881 là ngôi đền Hindu lâu đời ở Medan. Ngôi đền được đặt trong khu Kampung Madras hay Medan của Little India với mục đính chính là thờ nữ thần Mariamman. Từ bên ngoài, ngôi đền thực sự rất hấp dẫn du khách với vẻ đẹp độc đáo và huyền bí. Các tượng nữ thần Hindu được chạm khắc tinh xảo và bên trong là nhiều vật trang trí theo tín ngưỡng đạo Hindu. Tất cả các tượng đều được đặt quanh ngôi đền Sri Mariamman ở trạng thái tốt theo nhiều hình dạng và phong cách khác nhau.

 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!