Với vé máy bay đi Phnom Penh giá hấp dẫn, bạn được thăm thành phố lớn nhất và là thủ đô của Vương Quốc Campuchia. Nơi đây từng được mệnh danh là  “Hòn ngọc châu Á” những năm 20 của thế kỷ trước. 

Đến Phnom Penh dễ dàng bằng cách đặt vé máy bay đi Phnom Penh của Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín nhất Việt Nam. Nếu có nhu cầu mua vé, du khách hãy liên hệ Đại lý Vietnam Airlines uy tín hoặc gọi điện thoại đến các tổng đài đặt vé để được tư vấn. Còn sau đây là bảng giá vé máy bay đi Phnom Penh, Campuchia cho bạn tham khảo.

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Phnom Penh của Vietnam Airlines như dưới đây.

 -Giá vé máy bay đi Phnom Penh từ Hà Nội

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé khứ hồi (VND)

Hạng vé

Hà Nội (HAN)

Phnom Penh (PNH)

5,290,000

Economy

-Giá vé máy bay đi Phnom Penh từ Hồ Chí Minh

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé khứ hồi (VND)

Hạng vé

Hồ Chí Minh (SGN)

Phnom Penh (PNH)

4,320,000

Economy

Bảng giá tham khảo vé máy bay đi Phnom Penh từ Việt Nam

Tham khảo bản đồ bay đi Phnom Penh từ Việt Nam

Bản đồ bay đi Phnom Penh từ Việt Nam

Bản đồ bay đi Phnom Penh từ Hồ Chí Minh, Việt Nam

Các điểm du lịch Phnom Penh

Cung điện hoàng gia Campuchia – Chùa Bạc

Đây là điểm đến hàng đầu được du khách lựa chọn khi đến với Campuchia nói chung và đến với thủ đô Phnom Penh nói riêng. Cung điện Hoàng Gia này được xây sau khi vua Norodom chuyển đô từ Oudong về Phnom Pênh giữa năm 1800. Hầu hết các đời vua Campuchia đã ở trong cung điện này kể từ ngày cung điện được xây dựng từ 1866.

Đúng như tên gọi của mình, cung điện được xây để phục vụ gia đình Hoàng Gia, các quan khách nước ngoài và là nơi tiến hành các buổi họp quan trọng.
 Cung điện hoàng gia Campuchia

Cung điện hoàng gia Campuchia

Khu Hoàng cung gắn liền với Chùa Bạc là sự đa hợp bao gồm những cung điện, công trình kiến trúc và những khu vườn. Ngày nay, nhắc đến thủ đô Phnom Penh là người ta nhắc ngay đến Hoàng Cung và Chùa Bạc, Hoàng Cung còn là biểu tượng của cả vương quốc Campuchia.

Tượng đài độc lập Phnom Pênh

Tượng đài độc lập Phnom Pênh  được khởi công xây dựng năm 1958 và khánh thành ngày 9 tháng 11 năm 1962 nhằm đánh dấu 9 năm độc lập của người Campuchia khỏi áp bức nước ngoài. Công trình là tác phẩm của kiến trúc sư Campuchia Vann Molyvann, sử dụng hầu như tất cả các mô típ truyền thống của kiến trúc Khmer cổ truyền. Tượng đài có hình dạng stupa (hoa sen) mô phỏng Angkor Wat và các địa điểm lịch sử khác của Campuchia.

Bảo tàng quốc gia Campuchia

Nếu bạn đam mê kiến trúc và lịch sử thì Bảo tàng quốc gia Campuchia cũng là điểm đến không nên bỏ lỡ. Bảo tàng Quốc gia Campuchia do George Groslier và Ecole des Arts Cambodgiens thiết kế, được xây dựng vào năm 1917 theo phong cách truyền thống của người Khmer. Bảo tàng là nơi lưu trữ những chế tác mang tính khảo cổ, tôn giáo và nghệ thuật lâu đời nhất của người Khmer từ thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ thứ 13. Có hơn 5000 mẫu vật và là chỗ chứa đựng sự giàu có về nền văn hóa của vương quốc.

 Bảo tàng quốc gia Campuchia

Bảo tàng quốc gia Campuchia

Chùa Núi

Chùa Núi hay chùa bà Pênh là một ngôi chùa được xây dựng trên đồi. Theo truyền thuyết, người phụ nữ tên Penh là một góa phụ giàu có  đã nhìn thấy một cây Bồ Đề ruột rỗng, trong  đó có chứa 4 pho Tượng phật, chính bà đã vận động người dân trong vùng xây lên ngôi chùa này. Phnom Penh còn có nghĩa là vùng đất của bà Pênh. Ngôi chùa hiện đang tồn tại được xây dựng lại lần cuối vào năm 1926 và  là trung tâm lễ hội của thành phố trong Năm mới Campuchia và Phnom Penh.

Choeng Ek Memorial

Choeng Ek Memorial chính là cánh đồng chết chóc đầy đau thương trong lịch sử Campuchia, cánh đồng này nằm cách Phnom Penh 15km. Đây là nơi chế độ diệt chủng Pôn -pốt đã thảm sát hàng triệu người dân Campuchia trong thập kỷ 70 của thế kỷ 20. Hiện nay nơi đây còn lại nhà thờ, những hố chôn các nạn nhân và 1 tháp trưng bày hàng trăm bộ hài cốt, đầu lâu của các nạn nhân.

 

 Video du lịch Phnom Penh

Ngoài ra, du khách mua vé máy bay đi Campuchia du lịch còn có cơ hội được tìm hiểu văn hóa và phong tục tập quán của đất nước láng giềng thân thiết. Các du khách sẽ tìm thấy nhiều điều mới lạ như ăn tối trên võng- một hình ảnh chỉ có thể thấy ở Phnom Penh. Rồi đi dạo chợ đêm có các trò chơi giải trí trúng thưởng hấp dẫn. Nói đến chợ, bạn nên ghé qua chợ Phsar Mei (chợ mới) hoặc Psah Tuc Tom Pong (chợ Nga) để mua sắm, đây là hai chợ nổi bật nhất ở nơi này, hay thưởng thức các món ăn địa phương…

 


 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!