Bạn sẽ có vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ khi liên hệ với đại lý Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Hiện tại, vé máy bay đi Sài Gòn của hãng hàng không Vietnam Airlines đang có giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất. Do đó, hãy nhanh chóng đến đại lý chúng tôi hoặc gọi số (024)3747 4848 hoặc (028)3920 5999.

Sài Gòn là tên gọi khác của thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong hai thành phố lớn nhất nước Việt Nam. Đây còn là thành phố năng động, có nền kinh tế khá phát triển.
 
bến Nhà Rồng 

Thăm Sài Gòn, du khách có thể ghé qua bến Nhà Rồng – nơi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước cách nay một thế kỷ qua.

Du khách thích cảnh tĩnh lặng của các ngôi chùa cổ thì  chùa Giác Lâm, một ngôi chùa cổ nhất thành phố toạ lạc trên đường Lạc Long Quân thuộc quận 11 sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

Còn nếu muốn thấy hết toàn cảnh thành phố, du khách hãy tới đền Thiên Hậu – một ngôi đền nằm dọc sông Sài Gòn. Nơi đây có vị trí thuận lợi rất dễ tham quan.

Bên cạnh đó, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng nhà thờ Đức Bà và bưu điện thành phố, cả hai đều là những công trình kiến trúc độc đáo theo lối Gothic cổ.


Sài Gòn 

Một điểm du lịch rất đáng quan tâm khác là Chợ Lớn – nơi trao đổi buôn bán sầm uất và có tiếng ở Sài Gòn, tại đây bạn sẽ được tham quan, mua sắm và tìm hiểu cách sống của cư dân nơi đây.

Ngoài ra, Sài Gòn còn rất nhiều địa danh hấp dẫn khác mà bạn cần khám phá. Tất cả đang chờ đón bạn ở phía trước.


thông tin chuyến bay đi Sài Gòn Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!