Đã từ rất lâu, việc di chuyển từ thủ đô Hà Nội vào Sài Gòn trở nên quá dễ dàng, thậm chí người ta có thể bay vào nam rồi ra bắc vài lần trong một ngày. Không những thế, giá vé máy bay đi Sài Gòn từ Hà Nội cũng trở nên rẻ hơn trước rất nhiều.

Vì vậy, nếu có ý định đi du lịch, thăm thân hay công tác vào thành phố mang tên Bác, bạn hãy nhanh chóng gọi đại lý Vietnam Airlines trên toàn quốc để mua vé.


du lịch Sài Gòn
 

Với vé máy bay đi Sài Gòn từ Hà Nội của Vietnam Airlines, bạn sẽ có chuyến hành trình nhanh chóng và an toàn nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải lo lắng về giá cả. 

Hiện tại để bay từ Hà Nội vào Sài Gòn, hành khách sẽ xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài – một trong 2 sân bay lớn nhất Việt Nam và chỉ mất chừng 2 giờ đồng hồ, là bạn sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh đầy nắng và gió.

 
Sài Gòn  

Giá vé máy bay đi Sài Gòn từ Hà Nội cũng dao động trong khoảng 1 700 000 – 2000 0000 VND tùy từng loại vé và thời điểm mua vé.

Do vậy hãy nhanh tay mua vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ bằng cách gọi đại lý Vietnam Airlines hoặc đến trực tiếp các phòng vé của chúng tôi để được tư vấn.
Sau đây là thông tin chuyến bay và giá máy bay đi Sài Gòn cho các hành khách tham khảo. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline (024)3747 4848 hoặc (028)3920 5999.


Vé máy bay đi Sài Gòn từ Hà Nội

 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!