Vé máy bay đi Varanasi

Vé máy bay đi Varanasi giá rẻ nhất, hấp dẫn nhất trong năm 2014 dành cho mọi hành khách có nhu cầu bay. Liên hệ đặt vé số (04)37474848 hoặc (08)39205999.

Chuyến bay cụ thể đến Varanasi giá rẻ:


Vé máy bay đi Varanasi giá rẻ

 
Cùng một số hành trình bay khác cho bạn tham khảo:
 

Đường bay Vietnam Airlines đi Varanasi 
Vé máy bay đi Varanasi
Vé máy bay đi Ấn độ rẻ nhất


Vé máy bay đi Varanasi
của hãng hàng không Vietnam Airlines hiện đang được các đại lý chính thức của hãng bán với giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất. Du khách có nhu cầu mua vé, hãy đến với chúng tôi hoặc gọi điện thoại đến số (04)37474848 hoặc (08)39205999 để được giải đáp. 
Vé máy bay đi Varanasi 

Varanasi là một thành phố trên bờ sông Hằng (Ganga) trong Uttar Pradesh, 320 km (200 dặm) về phía đông nam của thủ phủ bang, Lucknow. Đây là thành phố linh thiêng nhất trong bảy thành phố linh thiêng (Sapta Puri) của Ấn Độ giáo và Kỳ Na Giáo. Người Hindu tin rằng cái chết ở Varanasi mang ơn cứu độ. Đây là một trong những thành phố liên tục có người già nhất thế giới và lâu đời nhất ở Ấn Độ.

 
Vé máy bay đi Varanasi

Các Kashi Naresh (Maharaja của Kashi) là người bảo trợ văn hóa chính của Varanasi và là một phần thiết yếu của tất cả các lễ hội tôn giáo.  Nền văn hóa của Varanasi gắn liền với sông Hằng. còn các Benares Gharana là hình thức Hindustani nhạc cổ điển được phát triển ở Varanasi. Thành phố này cũng là quê hương của  nhiều nhà triết học nổi tiếng của Ấn Độ, nhiều nhà thơ, nhà văn, nhạc sĩ...
 


 
Xem thêm


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

vietnam airlines Khuyến mãi

vietnam airlinesTin tức Vietnam Airlines

Cập nhật tin tức Vietnam Airlines mới nhất

vietnam airlines Hình Ảnh

Vietnam Airlines
Vietnam Airlines
Vietnam Airlines