Vé máy bay đi Varanasi từ Hà Nội

Với vé máy bay đi Varanasi từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn sẽ được đến “ thủ đô văn hóa của Ấn Độ” mà không phải bận tâm về giá vé.

Thông tin chi tiết chuyến bay đến Varanasi: chuyến bay khứ hồi giá rẻ


thông tin chuyến bay đến Varanasi

  Một số hành trình khác đến Varanasi :
 

Đường bay Vietnam Airlines đi Varanasi 
Vé máy bay đi Varanasi
Vé máy bay đi Ấn độ rẻ nhấtTừ thành phố thủ đô đến Varanasi, Ấn Độ thật dễ dàng và nhanh chóng khi bạn mua vé máy bay đi Varanasi từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Hiện tại, mức giá mà các đại lý chính thức của Vietnam Airlines đưa ra là mức giá rẻ nhất, hợp lý nhất phù hợp với mọi du khách có nhu cầu bay. Bởi vậy, hãy liên hệ với các đại lý của chúng tôi sớm nhất có thể để sở hữu vé máy bay giá rẻ đi  Varanasi.


Vé máy bay đi Varanasi từ Hà Nội 

Varanasi là một thành phố thánh và là trung tâm trong suốt hàng ngàn năm của Hindu giáo nằm bên bờ sông Hằng ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Nơi đây còn là một trong Tứ thánh địa của Phật giáo với vườn Lộc Uyển Sarnath nơi Đức Phật Thích Ca thuyết bài Pháp đầu tiên sau khi thành đạo. Đây là một trong những thành phố có dân định cư liên tục cổ nhất thế giới, có lịch sử từ hàng ngàn năm và cùng thời với nền văn minh Sumer.Vé máy bay đi Varanasi từ Hà Nội


Nền văn hóa của Varanasi liên hệ sâu sắc với sông Hằng và tầm quan trọng về tôn giáo của sông Hằng. Thành phố này đã là một trung tâm tôn giáo và văn hóa ở Bắc Ấn Độ trong hàng ngàn năm. Varanasi có phong cách nhạc Hindustani riêng, và là nơi đã sản sinh ra nhiều nhà triết lý, nhà thơ, nhà văn và các nhà soạn nhạc nổi bật trong lịch sử Ấn Độ, bao gồm: Kabir, Ravi Das, Munshi Premchand, Jaishankar Prasad…Xem thêm


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

vietnam airlines Khuyến mãi

vietnam airlinesTin tức Vietnam Airlines

Cập nhật tin tức Vietnam Airlines mới nhất

vietnam airlines Hình Ảnh

Vietnam Airlines
Vietnam Airlines
Vietnam Airlines