Vé máy bay đi Vienna giá rẻ

Để có vé máy bay đi Vienna giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines, quý khách vui lòng liên hệ Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Thủ đô Vienna của nước Áo luôn có nhiều điểm du lịch tuyệt vời cuốn hút du khách. Ghé thăm thành phố này, bạn sẽ được chu du khắp mọi nơi trong thành phố trong tiếng nhạc du dương, trầm lắng.

Có thể kể tới các điểm du lịch hút khách của nơi này như : Trung tâm Hartheim Euthanasia - lâu đài thuộc quyền sở hữu của hoàng tử xứ Starhemberg, Cung điện hoàng gia Schönbrunn, Cung điện Mirabel và những khu vườn ở Salzburg, Công viên Prater, Rạp hát opera Vienna (Vienna State Opera), Vòng đu quay Reisenrad, Đài tưởng niệm Mauthausen Memorial...

 vé máy bay đi Vienna giá rẻ

Hiện tại ở Vienna, Áo có sân bay quốc tế Vienna là sân bay chính. Hàng tuần có ít nhất 476 chuyến bay nội địa và 5.628 chuyến bay quốc tế xuất phát từ sân bay quốc tế Vienna.

Từ Việt Nam, bạn cũng có thể dễ dàng có mặt ở thành phố tươi đẹp này bằng vé máy bay đi Vienna giá rẻ của Vietnam Airlines tại đại lý Khang Vượng Booking, đại lý uy tín nhất của Vietnam Airlines.
Chúng tôi hân hạnh là người bạn đồng hành cùng bạn trong mọi chặng bay, đến với chúng tôi bạn sẽ chọn  cho mình vé máy bay đi Vienna giá rẻ như mong muốn, và sẽ muốn đồng hành cùng Khang Vượng trong những lần tiếp theo.

vé máy bay đi Vienna giá rẻ
Xem thêm


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

vietnam airlines Khuyến mãi

vietnam airlinesTin tức Vietnam Airlines

Cập nhật tin tức Vietnam Airlines mới nhất

vietnam airlines Hình Ảnh

Vietnam Airlines
Vietnam Airlines
Vietnam Airlines