Vé máy bay đi Vienna từ Hà Nội

Vé máy bay đi Vienna từ Hà Nội giá tốt nhất trên thị trường dành cho mọi du khách có nhu cầu. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Thủ đô Vienna là niềm tự hào của người dân Áo với danh hiệu thành phố lịch sử được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Vienna cũng là thành phố lớn nhất của nước Áo, với vai trò là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn của xứ sở này.

Vienna, Áo 

Dạo bước tới Vienna, Áo du khách chớ nên bỏ lỡ khu phố cổ, hay còn gọi là khu phố trung tâm của Vienna, nơi chứa đựng nhiều nét văn hóa lịch sử hấp dẫn. Khu vực này là nơi tọa lạc của các công trình tầm cỡ và uy nghi như Tòa Quốc Hội, Tòa Thị Chính, Bảo tàng lịch sử tự nhiên, Lâu đài Hofburg, bảo tàng lịch sử Mỹ thuật và nhà hát Opera Quốc Gia.

Vienna, Áo có dòng sông Danube êm đềm chảy qua thành phố, lại có khu rừng Vienna xanh tươi bao quanh đã tạo nên một vẻ đẹp riêng có, chính điều này đã tạo dấu ấn cho Vienna, thu hút các nhà hội họa và nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới đến đây tìm cảm hứng sáng tác.


cảnh đẹp Vienna 

Bạn có thể đến Vienna chiêm ngưỡng vẻ đẹp đó khi mua vé máy bay đi Vienna từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines do Khang Vượng Booking cung cấp.

Đến với Khang Vượng Booking, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và có vé máy bay đi Vienna từ Hà Nội chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.
Xem thêm


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

vietnam airlines Khuyến mãi

vietnam airlinesTin tức Vietnam Airlines

Cập nhật tin tức Vietnam Airlines mới nhất

vietnam airlines Hình Ảnh

Vietnam Airlines
Vietnam Airlines
Vietnam Airlines