Vé máy bay đi Vientiane, Lào giá hấp dẫn nhất của Vietnam Airlines có bán tại các đại lý trên toàn quốc. Liên hệ đặt vé sớm nhất để có những tấm vé máy bay giá rẻ đi Vientiane.

Vientiane – trái tim của Lào sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ thú vị, các điểm tham quan chính của Vientiane sẽ đưa bạn đến gần hơn với văn hóa, kiến trúc, lịch sử và chính trị của Lào. Hiện nay, vé máy bay đi Vientiane đang được các Đại lý Vietnam Airlines bán với giá rẻ nhất cho mọi du khách có hành trình bay.

Đại lý Vietnam Airlines giá rẻ là đại lý cấp 1 uy tín của Vietnam Airlines, là địa chỉ tin cậy cung cấp cho bạn vé máy bay đi Vientiane, Lào giá rẻ nhất trên thị trường, đồng thời đảm bảo cung cấp cho bạn vé máy bay đi Vientiane, Lào chất lượng nhất. Nếu hành khách có nhu cầu mua vé, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Vientiane của Vietnam Airlines

-Giá vé máy bay đi Vientiane từ Hà Nội

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé khứ hồi (VND)

Hạng vé

Hà Nội (HAN)

Vientiane (VTE)

2,274,000

Economy

-Giá vé máy bay đi Vientiane từ Hồ Chí Minh

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé khứ hồi (VND)

Hạng vé

Hồ Chí Minh (SGN)

Vientiane (VTE)

2,145,000

Economy

Bảng giá tham khảo vé máy bay đi Vientiane của Vietnam Airlines

Với vé máy bay đi Vientiane, Lào của chúng tôi, bạn sẽ có hành trình vui và thú vị nhất khi ở thủ đô của Lào. Tuy nhiên, trước khi đến với nước Lào tươi đẹp, bạn có thể tham khảo bản đồ bay tới thủ đô Vientiane, Lào như sau đây.

 

Bản đồ bay đi Vientiane, Lào từ Việt Nam

Bản đồ bay đi Vientiane, Lào từ Việt Nam

KHÁM PHÁ VIENTIANE

Các điểm du lịch ở thủ đô Vientiane

Wat Si Muang

Điểm thứ hai phải kể tới là Wat Si Muang là nơi thể hiện rõ nhất sự kết hợp của đức tin Phật giáo và tín ngưỡng nguyên thủy. Có nhiều truyền thuyết liên quan đến ngôi chùa này nhưng có một có điều chắc chắn Si Muang là tên của một người đàn bà mang thai cách đây khoảng 300 năm. Theo tín ngưỡng lúc đó người ta cho rằng cần phải hiến tế người để cầu xin sự che chở của các đấng thần linh. Si Muang đã nhảy xuống một cái hố đào dưới đất rồi bị ném đá đến chết và trên cái hố đó người ta cho xây dựng lên ngôi chùa này. Ngày nay Si Muang vẫn tiếp tục được tôn thờ và ngôi chùa được đặt tên bà để tưởng nhớ. Ở trong chùa còn có một cây cột bằng gạch cũ ngay gần tượng Si Muang được cho là xây lên từ chiếc hố trên. Nếu đến Vientiane bạn cũng có thể đến đây để làm lễ buộc chỉ cổ tay cầu may theo phong tục truyền thống của Lào.

Tượng Wat Si Muang

Tượng Wat Si Muang

Khải Hoàn Môn Patuxay

Nổi bật trên đại lộ Lane Xang là Khải Hoàn Môn (Patuxay), trước kia gọi là Anou Savary (đài chiến sĩ vô danh). Khải Hoàn Môn nằm giữa bùng binh giới ranh phố Vientiane và khu vực That Luang.

Đài Anou Savary được tạo dựng từ 1958, phần dưới và ngoài mô phỏng theo đài Arc de Triumphe tại Paris, nhưng phần trên và trong gồm những nét kiến trúc, phù điêu đặc thù Lào. Đứng trên tầng cao nhất của Anou Savary ta có thể thấy toàn diện cảnh quan Vientiane.

Pha That Luang

Cuối đường Lane Xang là That Luang được công nhận là di sản văn hóa thế giới, biểu tượng của quốc gia Phật giáo tiểu thừa Lào, được in trên tiền giấy và quốc huy của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Thạt Luang là một công trình Phật giáo được xây từ năm 1566 trên phế tích của ngôi đền Ấn Độ thế kỷ 13, mặt ngoài được dát vàng. That Luang chính là tháp xá lị lớn nhất và đẹp nhất ở Lào. Hàng năm ở đây vào trung tuần tháng 11 đều diễn ra lễ hội lớn mang tính chất quốc gia là lễ hội That Luang.

Pha That Luang

Pha That Luang

Vườn tượng Phật

Buddha Park hay Vườn tượng Phật ở Xieng Khuan nằm cách Viên Chăn 25km về phía Đông Nam. Tại đây có hơn 200 bức tượng Phật giáo và các nhân vật trong Hindu giáo làm bằng bê tông, nổi bật với bức tượng Phật khổng lồ đang chống tay dài 40m.

Ngoài ra còn các bức tượng mang hình ảnh con người, thần linh, động vật và ác quỷ. Du khách mua vé máy bay đi Lào có thể đi vào bên trong công trình mang hình dáng quả bí ngô khổng lồ thông qua một chiếc mồm quỷ cao gần 3m và trèo cầu thang lên tham quan từng tầng tượng trưng cho Địa ngục, Trần gian và Thiên đường.

Video du lịch Lào

Chùa (Wat) Phra Keo

Vào thăm chùa Phra Keo, chúng ta như lạc vào “thế giới nghệ thuật” bởi những tác phẩm điêu khắc, chạm trổ và hiện vật quý hiếm đều dát bằng vàng, bạc, ngọc thạch lung linh sắc màu.

Chùa Phra Keo không chỉ thờ tượng, Phật, mà đây còn là một bảo tàng trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật đạo giáo Lào. Ở Viên Chăn, Wat Phra Keo là ngôi chùa quan trọng và nổi tiếng chỉ sau That Luang.

Wat Sisaket

Toạ lạc trên đường Sethathirath, gần đại lộ Lane Xang, Wat Sisaket là ngôi chùa được giữ nguyên bản từ khi xây dựng năm 1818 bởi vua Chao Anou theo kiến trúc Phật giáo Xiêm.

Wat Sisaket gây ấn tượng bởi những hành lang với các bức tường được trang trí bằng hơn 2000 hình ảnh đức Phật bằng đồng, gỗ quý, gốm sứ, mạ vàng và bạc. Tổng số tượng Phật ở chùa lên đến 6.840 bức lớn nhỏ rất quý hiếm.

 

 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!