Vé máy bay Đi Vinh
Đặt mua vé khứ hồi một chiều - Vé Máy Bay Đi Vinh - Vietnam Airlines.Liên hệ HN 0437474848 - HCM 0839205999 có ngay - ve may bay di vinh - giá rẻ nhất.

Vé Vietnam Airlines đi Vinh giá rẻ nhất hiện đang có bán tại tất cả các phòng vé và đại lý vé máy bay trên cả nước, hành khách có nhu cầu mua vé, vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Nằm trên tuyến giao thông đường sắt, đường bộ xuyên Việt và hành lang kinh tế Đông Tây, có sân bay, cảng biển, thành phố Vinh ngày càng khẳng định là trung tâm chính trị, kinh tế văn hoá của Nghệ An cũng như cả nước, là điểm xuất phát của nhiều tuyến du lịch quan trọng của tỉnh và của vùng. Mặc dù bị chiến tranh tàn phá gần như hoàn toàn nhưng qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Vinh đã vươn mình trỗi dậy với sức sống của một đô thị trẻ. Vì thế, mua vé máy bay đi Vinh của các Phòng vé Vietnam Airlines uy tín hôm nay, bạn sẽ có chuyến khám phá thú vị tại thành phố nổi danh này.

 

Điểm đi Điểm đến Giá vé (VND) Hạng vé
Tp. Hồ Chí Minh Vinh (Nghệ An) 1,230,000 Economy
Hà Nội 900,000

Bảng giá tham khảo vé máy bay đi Vinh của Vietnam Airlines

Bên cạnh các di tích lịch sử văn hoá, di tích cách mạng tiêu biểu gắn liền với thời kỳ hình thành và phát triển của thành phố đỏ anh hùng được xếp hạng cấp quốc gia, cấp tỉnh, nhiều công trình văn hoá hiện đại đã mọc lên trở thành các điểm tham quan du lịch hấp dẫn.

Bãi biển Cửa Lò gồm 3 bãi tắm, với phong cảnh đẹp, trời và nước trong xanh, cát trắng mịn, sóng bạc đầu rì rào ngày đêm sẽ đem đến cho bạn những phút giây nghỉ ngơi thoải mái nhất. Đây chính là điểm nhấn cho du lịch thành phố Vinh. Bởi vậy, hãy đến với thành phố Vinh để tận hưởng nắng gió miền Trung với vị mặn mòi của biển và tình cảm ấm nồng của người dân quê Bác ngay nhé.


Xem tiếp...vietnam airlines Thông tin Du lịch

khám phá, văn hóa, ẩm thực...Chia sẻ những kiến thức về du lịch


vietnam airlines Khuyến mãi

vietnam airlinesTin tức Vietnam Airlines

Cập nhật tin tức Vietnam Airlines mới nhất