Là thành phố cảng nổi tiếng của Úc, Sydney là điểm đến lý tưởng của mọi du khách, ai đã từng đến Sydney sẽ có ấn tượng tốt đẹp với thành phố xinh đẹp này.

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không đi Sydney, trong đó Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín, chất lượng nhất. Đến đại lý Vietnam Airlines, du khách sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo, chọn mua được vé máy bay giá rẻ nhất đến Sydney.

Vì vậy, đừng chần chừ mà hãy mua vé máy bay đi Sydney giá rẻ ngay hôm nay nhé!

Sơ lược về du lịch Sydney

Vé máy bay giá rẻ đi Sydney 

Đến với Sydney có rất nhiều thắng cảnh để bạn thăm quan, mua sắm. Trong đó, bạn có thể tới thăm các điểm sau:

Nhà Hát Opera Sydney

Nhà hát Opera Sydney đã trở thành với cột mốc nổi tiếng của Sydney và Úc. Nhà hát Opera Sydney phải mất 4 năm mới thiết kế xong, bởi kiến ​​trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon .

Nó được mở ra như là một phòng hòa nhạc, một nhà hát opera, nhà hát kịch, một hội trường biểu diễn đi kèm các nhà hàng và quán bar.

Sydney Harbour Bridge 

Sydney Harbour Bridge không chỉ là một cầu lưu thông đường bộ mà nó còn trở thành một địa điểm du lịch với những môn du lịch mạo hiểm như nhảy cầu. Sydney Harbour Bridge được so sánh ngang bằng với cầu Golden Gate ở San Francisco, Tượng Nữ Thần Tự Do, Cầu Tháp London và Tháp Eiffel ở Paris.

Cùng với Opera Sydney, Sydney Harbour Bridge là biểu tượng đẹp của thành phố cảng Sydney và của nước Úc.

Sydney 

The Rocks và Circular Quay

Điểm đến đáng được chú ý tiếp theo là The Rocks và Circular Quay. The Rocks là nơi có nhiều tòa nhà lịch sử ở Sydney. Nơi đây có các cửa hàng nhà ở, nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật rất độc đáo.

Bên cạnh đó, Circular Quay là một khu phố phổ biến cho du lịch. Đây là nơi có một số bến phà, bến xe buýt và nhà ga xe lửa, những lối đi cho người đi bộ, công viên, nhà hàng.

Nhà Thờ St Mary

Kiến trúc đáng được chú ý của các công trình tôn giáo là Nhà Thờ St Mary. Nhà thờ được xây dựng bằng sa thạch địa phương và mang cấu trúc gợi nhớ thời châu Âu trung cổ.

 Đây là nơi ở của Đức Tổng Giám Mục Sydney, và là nơi đứng đầu trong danh sách các nhà nguyện công giáo đầu tiên tại Úc.

 

 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!