Chặng bay từ Hà Nội đi Sài Gòn của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines đang có vé máy bay giá rẻ nhất dành cho các du khách đi tham quan, công tác hoặc thăm thân. Chính vì vậy, hãy nhanh tay mua vé máy bay đi Sài Gòn Vietnam Airlines để nhận được ưu đãi về giá.

Sau đây là mức giá và hành trình bay từ Hà Nội đi Sài Gòn của Vietnam Airlines. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ các đại lý Vietnam Airlines trên toàn quốc để được tư vấn.
 

 thông tin chuyến bay đi Sài GònLưu ý: Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé và theo quy định của hàng hàng không.

Sài Gòn là thành phố trẻ của Việt Nam có nhịp sống hiện đại và sấm uất, đặc trưng của Sài Gòn là  những tòa nhà cao tầng nằm san sát, những khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm sầm uất, những biệt thự cổ kính và những di tích lịch sử có giá trị.

Thăm Sài Gòn, du khách sẽ có cơ hội thăm Bến Nhà Rồng – nơi chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra đi tìm đường cứu nước năm 1911.

Tuy chỉ là một bến tàu nhưng lịch sử đã chứng minh giá trị của nó khi là nơi ghi dấu chân đầu tiên trên con đường cứu nước của vị lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh.


 Vé Hà Nội đi Sài Gòn, Vietnam Airlines

Sau đó bạn có thể thăm Nhà Thờ Đức Bà thuộc trung tâm quận 1, nhà thờ này là một trong những hình ảnh gợi nhắc nhiều nhất đến Sài Gòn và là công trình có kiến trúc cổ đối lập với các tòa cao ốc hiện đại.

Ngay gần nhà thờ Đức Bà, bạn có thể ghé qua Dinh Độc Lập rồi mua sắm  ở Diamond Plaza, dạo phố Đồng Khởi, qua Hồ Con Rùa, uống cà phê bệt ở đường Hàn Thuyên… và rất nhiều hoạt động thú vị khác.


 Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn


Bên cạnh đó, bạn có thể ghé qua chợ Bến Thành – một trong những biểu tượng của Sài Gòn. Chợ có  từ thế kỷ thứ 19  như một nhân chứng lịch sử qua nhiều biến động của thời cuộc. Đến đây, du khách có thể mua sắm rất nhiều các sản phẩm lưu niệm, vải vóc, quần áo, đồ thủ công mỹ nghệ... 

Ngoài ra, trong nội thành Sài Gòn còn vô số những điểm du lịch khác mà bạn có thể tham quan. Do đó, hãy dành thời gian đến Sài Gòn và du ngoạn nơi đây nhé!
Xem thêm vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ
 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!