Vé máy bay Vietnam Airlines, vé máy bay đi Côn Đảo được hệ thống Vietnam Airlines cung cấp với giá vé rẻ nhất ưu đãi nhất cho mọi du khách có nhu cầu bay.

Côn Đảo là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ (Việt Nam) và cũng là huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Côn Đảo hay Côn Sơn cũng hay dùng cho tên của hòn đảo lớn nhất trong quần đảo này. Lịch sử Việt Nam trước thế kỷ 20 thường gọi đảo Côn Sơn là đảo Côn Lôn hoặc Côn Nôn. Tên gọi cũ trong các văn bản tiếng Anh và tiếng Pháp là Poulo Condor.

Năm 1977, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam quyết định tên gọi chính thức là Côn Đảo. Côn Đảo cũng là đơn vị hành chính cấp huyện của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Khí hậu Côn Đảo mang đặc điểm á xích đạo - hải dương nóng ẩm, chia thành hai mùa rõ rệt: mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11 và mùa khô kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình năm là 26,9°C.

Nhắc đến Côn Đảo, không ai không biết đến Nhà tù Côn Đảo, nơi giam giữ những người tù chính trị Việt Nam với hệ thống chuồng cọp nổi tiếng. Thời xưa có câu :

“Côn Lôn đi dễ khó về

Già đi bỏ xác, trai về nắm xương”
 

Vẻ đẹp ven bờ Côn Đảo

Vẻ đẹp ven bờ Côn Đảo

Ngày nay, Côn Đảo đã được trở lại như câu ví von “ Đất lành chim đậu” trước kia. Đến nơi đây ngoài việc được thăm lại “ Chuồng cọp” nổi tiếng, du khách còn được tận hưởng những cảm xúc vô cùng tuyệt vời cùng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ nơi đây. Những kỳ quan đã đi vào huyền thoại như Hòn Cau, bãi Đầm Trấu… Những sinh vật dưới lòng biển của Côn Đảo cũng sẽ làm cho du khách vô cùng choáng ngợp bởi sự huyền ảo của chúng.

 

 Cảnh quan dưới lòng biển Côn Đảo

Cảnh quan dưới lòng biển Côn Đảo
 

Ngày nay việc di chuyển tới Côn Đảo không còn khó khăn như xưa nữa. Du khách có thể đi theo đường thủy để hòa mình vào với song nước hoặc có thể đáp những chuyến bay tới Côn Đảo để thưởng ngoạn quan cảnh miền đất hùng vĩ này từ trên cao.

Khi bạn chọn 1 hãng hàng không để mua vé thì bạn đã có một quyết định khá quan trọng. Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới đại lý Khang Vượng Booking- đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines đi Côn Đảo, bay cùng hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn sẽ có chuyến bay an toàn, tốt đẹp nhất.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!