Vé máy bay Vietnam Airlines đi Điện Biên được các văn phòng bán vé cung cấp với giá vé rẻ nhất, ưu đãi nhất cho mọi du khách có nhu cầu bay.

Điện Biên là một tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc, miền Bắc Việt Nam, giáp với các tỉnh Lai Châu và Sơn La của Việt Nam, Vân Nam của Trung Quốc ở phía Bắc, Phongsaly của Lào ở phía Tây, các huyện Pak Xeng, Pak Ou thuộc tỉnh Luang Prabang của Lào ở phía Tây Nam. Điện Biên là tỉnh giàu tiềm năng du lịch, đặc biệt là lĩnh vực văn hoá - lịch sử. Nổi bật nhất là hệ thống di tích lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ gồm: Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ - Mường Phăng; các cứ điểm Him Lam, Bản Kéo, Độc Lập; Các đồi A1, C1, D1, E1 và khu trung tâm tập đoàn cứ điểm của Pháp (Khu hầm Đờ cát).

Thăm Điện Biên bằng vé máy bay Vietnam Airlines đi Điện Biên, bạn sẽ có những chuyến tham quan, du lịch thú vị tới Điện Biên. Để mua vé, quý khách vui lòng liên hệ Đại lý Vietnam Airlines ủy quyền trên toàn quốc. Với tấm vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ, hành khách sẽ tha hồ được khám phá Điện Biên tươi đẹp.

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ của Vietnam Airlines

 

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé khứ hồi (VND)

Hạng vé

Hà Nội (HAN)

Điện Biên (DIN)

1,250,000

Economy

Điện Biên

Hà Nội (HAN)

1,250,000

Economy

 Bảng giá tham khảo vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ

Tham khảo bản đồ bay đi Điện Biên của hãng bay Vietnam Airlines

Bản đồ bay đi Điện Biên

Bản đồ bay đi Điện Biên, Việt Nam

THAM QUAN, DU LỊCH ĐIỆN BIÊN

Các điểm du lịch nổi tiếng

Động Pa Thơm

Pa Thơm nằm cách trung tâm thành phố chừng 30 km, tọa lạc ở lưng chừng núi, nổi tiếng là một động đẹp, được người dân nơi đây gọi là "hang nhiều nàng tiên hoa", với những truyền thuyết về tình yêu đôi lứa. Động đã được công nhận là di tích cấp quốc gia năm 2009 và có 9 vòm lớn nhỏ, có nhiều nhũ đá mang những hình dáng sống động, màu sắc huyền ảo. Bên vách là những khối nhũ như những dòng thác lớn đang chảy, óng ánh đang chảy. Từ cửa động, phóng tầm mắt ra xa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, tận hưởng không khí trong lành, yên tĩnh.

Động Pa Thơm

Động Pa Thơm

Đồi A1

Đồi A1 tọa lạc tại tỉnh Điện Biên nằm dài theo hướng Tây Bắc – Đông Nam, bao gồm 2 đỉnh: Tây Bắc cao hơn 490m, Đông Nam cao hơn 493m. Đây là một di tích lịch sử gắn với tên gọi A1 là một ký hiệu mà quân đội Việt Nam đặt cho quả đồi. Sau nhiều trận chiến vô cùng ác liệt đã diễn ra ở đây thì đến 4h sáng ngày 7/5/1954 quân đội Việt Nam đã chiếm được đồi A1.

Ngày nay, đồi A1 là một chứng nhân lichju sử nơi có đài kỷ niệm được xây theo kiểu “Tam sơn”, ở giữa cao, hai bên thấp và đều có hình mái đầu đao. Phía trước là lư hương, ở giữa là tấm bia, phù hiệu Quốc kỳ, sao vàng nền tròn đỏ, xung quanh là vòng tường hoa.

Đồi A1

Đồi A1

Chợ phiên vùng cao Tả Sìn Thàng

Đến với Điện Biên mà chưa tham dự chợ phiên vùng cao Tả Sìn Thàng thì mất đi một phần thú vị của cuộc hành trình. Chợ phiên Tả Sìn Thàng họp ngay ở thung lũng trung tâm của xã giữa bốn bề núi dựng, sương trắng giăng bồng bềnh chuyên buôn bán nông sản, hàng thủ công, đồ thổ cẩm…của các dân tộc vùng Tây Bắc, đây cũng là phiên chợ giao lưu, kết bạn của người vùng cao.

Cột mốc ngã ba biên giới A Pa Chải

Cột mốc ngã ba biên giới A Pa Chải là ranh giới giữa 3 nước Việt Nam - Lào- Trung Quốc, nơi một tiếng gà gáy, 3 nước cùng nghe. Đặt chân đến nơi đây, du khách sẽ ngạc nhiên xen lẫn tự hào trước vẻ đẹp phiêu bồng của vùng núi cao quanh năm mây phủ và cảnh sắc đặc biệt của vùng biên giới.

Đèo Pha Đin

Đèo Pha Đin là con đèo dài 32 km được coi là ranh giới giữa hai tỉnh Sơn La và Điện Biên nằm trong tứ đại đèo Tây Bắc, Việt Nam, đèo ngoằn ngoèo hiểm trở và là nơi uốn lượn của những khúc cua chênh vênh với một  bên là dốc núi dựng đứng, bên kia là vực sâu thăm thẳm.

Xem thêm: vé máy bay đi Đà Nẵng 2016Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!