&Page=http://vietnamairlines.hanoi.vn/booking/ " name="flightframe" frameborder="0" scrolling="no">

Vé máy bay Vietnam Airlines, vé máy bay đi Nha Trang được hệ thống Vietnam airlines cung cấp với giá vé rẻ nhất ưu đãi nhất cho mọi du khách có nhu cầu bay.

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.Đẹp và thân thiện là cảm nhận của mỗi ai khi đặt chân tới thành phố này.

 

Nha Trang nhìn trên cao về đêm

Nha Trang nhìn trên cao về đêm

Thiên nhiên đã ban tặng cho Thành phố Nha Trang tất cả những gì có thể có của một miền duyên hải nam trung bộ. Những bãi tắm trải dài với cát mịn luôn tạo ra sự dễ chịu cho mỗi du khách đến nơi đây. Từ sự kỳ ảo của các lớp san hô dưới biển cho đến sự cổ kính của những ngôi đền Chăm làm cho Nha Trang đẹp một cách ngỡ ngàng. Đặc biệt hơn, nếu có dịp quan sát Thành phố từ trên cao du khách sẽ thấy được toàn vẻ đẹp của Nha Trang, bãi biển uốn cong như muốn ôm lấy bờ biển xanh như ngọc, bên bờ biển những rặng dừa và hàng dương lao xao trong gió càng tôn lên vẻ đẹp ngây ngất của biển.
 

San hô dưới lòng biển Nha Trang

San hô dưới lòng biển Nha Trang

Không những vậy, Nha Trang còn là Thành phố năng động, tràn đầy sức sống với những con người thân thiện và hòa nhã. Những công trình mới xây, những khu nghỉ dưỡng sang trọng ven biển đang từng ngày thay đổi càng làm cho Nha Trang trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Với tất cả những gì đã làm được Nha Trang xứng đáng với cái tên “ Hòn ngọc của Viễn Đông” . Nha Trang luôn để lại những kỉ niệm khó quên và  là điểm đến tuyệt vời cho du khách .

 Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!