Vé máy bay Vietnam Airlines, vé máy bay đi Sài gòn được hệ thống Vietnam Airlines cập nhật thường xuyên, cung cấp cho người có nhu cầu bay.

Khang Vuong Booking thật hạnh phúc khi được là “chiếc cầu nối” đưa bạn tới Sài Gòn thân yêu.

Sài Gòn là thành phố náo nhiệt và năng động nhất trong cả nước. Những phố xá đèn sáng choang, sinh hoạt và vui chơi giải trí kéo dài đến tận khuya. Những dòng xe cộ hối hả trên khắp các ngả đường như không bao giờ dứt. Dãy dãy cửa hiệu với hàng hóa phong phú đủ màu, đủ loại góp phần làm nên danh tiếng "Sài Gòn - thiên đường mua sắm". Nhan nhãn những quán ăn, cửa tiệm, nhà hàng với thực đơn rất đa dạng khiến ẩm thực trở thành một cái thú không thể thiếu đối với du khách đến nơi đây.

cho ben thanh

Chợ Bến Thành

Tuy giao thoa với các nên văn hóa phương Tây từ rất sớm nhưng Sài Gòn vẫn giữ được những nét truyền thống xưa. Các kiến trúc của Sài Gòn - Hòn ngọc Viễn Đông xưa được giữ gìn và tôn tạo, trở thành những điểm tham quan lý thú. Bên cạnh đó là những công trình hiện đại phát huy từ cảm hứng trong kiến trúc truyền thống Việt Nam. Ở nơi đất hẹp người đông này, du khách sẽ bất ngờ với những đại lộ rợp bóng cổ thụ trăm năm, những công viên rộng rực rỡ hoa lá, những khu biệt thự thanh bình. Bên cạnh những tòa cao ốc mới ở trung tâm thành phố, khách sẽ có dịp ghé thăm Chợ Lớn của người Hoa với những khu phố cổ nhộn nhịp, hoạt động thương mại và sản xuất luôn nhộn nhịp ngày đêm.

Hãy liên hệ với Khang Vuong ngay hôm nay để được tư vấn đường bay và đặt vé Vietnam airlines và các hãng khác đi Sài Gòn nhanh nhất với giá rẻ nhất !

Chúc du khách một ngày vui vẻ !Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!