Vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn

Mua vé máy bay đi Sài Gòn của Vietnam Airlines là một lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của bạn.

Hiện tại, vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn đang có giá rất rẻ, là cơ hội cho bạn đi du lịch, tham quan đến Sài Gòn đầy nắng, gió.

Sài Gòn là thành phố miền Nam của Việt Nam. Khí hậu có hai mùa mưa nắng, lại mang theo những cơn mưa nhiệt đới bất ngờ. Sài Gòn cũng là thành phố năng động, phát triển và hiện đại. Là một thành phố lớn và trọng điểm ở miền Nam Việt Nam.

Thăm Sài Gòn, du khách hãy ghé qua Bến Nhà Rồng, nơi cách nay một thế kỷ, người con ưu tú của non sông Việt Nam đã ra đi tìm đường cứu nước.

Đây cũng là một di tích lịch sử được nhiều du khách tham quan.

 
bến Nhà Rồng 

Cùng với bến cảng Nhà Rồng, du khách có thể đến Bảo tàng chứng tích chiến tranh, là nơi ghi lại những sự kiện lịch sử hào hùng, những chiến xe tăng, xe bọc thép, súng đạn... của một thời đã xa.

Theo cuộc hành trình, du khách cũng sẽ được dừng chân tại chợ Bến Thành hoặc tham quan Chợ Lớn. Một trong những nơi mua bán tấp nập từ nhiều thế kỷ trước.

Bạn cũng có thể thưởng thức nhiều món ăn độc đáo của miền Nam nắng ấm khi đến thăm khu chợ này.


chợ lớn 

Với kiến trúc thời Pháp thuộc, nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn là một hình ảnh thu nhỏ của thành phố mang tên Bác. Đây là một nhà thờ cổ mang kiến trúc gothic đặc trưng của phương tây. Có thể nói nhà thờ Đức Bà là một trong những địa điểm tham quan không thể thiếu vắng trong bất cứ tour du lịch nào đến Sài Gòn.

Còn dưới đây là hành trình bay đi Sài Gòn do Vietnam Airlines điều hành:

 Vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn

 
Xem thêm


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN


vietnam airlines Khuyến mãi

vietnam airlinesTin tức Vietnam Airlines

Cập nhật tin tức Vietnam Airlines mới nhất

vietnam airlines Hình Ảnh

Vietnam Airlines
Vietnam Airlines
Vietnam Airlines