Vé máy bay Vietnam Airlines, Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng của hãng Vietnam Airlines đang được bán tại Khang Vuong Booking vé máy bay giá rẻ nhất. Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng nhanh nhất, tiện lợi nhất chỉ có tại Khang Vuong Booking.

Đà Nẵng nằm ở vị trí được bao bọc bởi 3 di sản văn hóa thế giới: Huế, Hội An, Mỹ Sơn. Xa hơn một chút nữa là di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Bạch Mã, Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Vì thế Đà Nẵng được xem là điểm trung chuyển quan trọng trên con đường di sản miền Trung.

Đà Nẵng hiện đang được coi là thành phố năng động nhất Việt Nam. Dù có nhiều thay đổi lớn về hoạt động trong hàng thập kỷ qua, Đà Nẵng vẫn là một vùng đất bình yên và ít ồn ào. Đi bộ dọc sông Hàn, du khách sẽ dễ dàng bắt gặp các khách sạn, căn hộ và nhà hàng hiện đại đang mọc lên nhanh chóng. Đổi mới nổi bật nhất của thành phố là sự ra đời sân bay quốc tế Đà Nẵng - cảng hàng không lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

 

Những nơi nên đến tại Đà Nẵng 

Ngũ Hành Sơn 

Ngũ Hành Sơn nằm cách trung tâm thành phố khoảng 5 km về hướng Đông Nam. Ngũ Hành Sơn bao gồm 6 ngọn núi: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Dương Hỏa Sơn, Âm Hoả Sơn và Thổ Sơn tượng trưng cho 5 yếu tố của vũ trụ. Trong lòng núi có nhiều hang động đẹp, có rất nhiều chim yến sinh sống và nhiều chùa chiền. Dưới chân núi còn có làng nghề đá Non Nước nổi tiếng. Bên cạnh là bãi biển Non Nước còn khá hoang sơ. 

 

Bà Nà Hills 

Bà Nà Núi Chúa nằm cách trung tâm thành phố 40 km về phía Tây Nam. Được ví như Đà Lạt của miền Trung. Du khách đến Bà Nà không chỉ được tận hưởng không khí trong lành, xanh, sạch đẹp mà còn được chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp mà hiếm có.

 

Bán đảo Sơn Trà 

Còn gọi là Núi Khỉ (Monkey Mountain), là nơi mà Đà Nẵng vươn ra biển Đông xa nhất. Nơi đây là khu bảo tồn thiên nhiên với nhiều động thực vật quý hiếm. Dưới chân bán đảo Sơn Trà là khu du lịch Suối Đá và nhiều bãi biển đẹp phục vụ cho du lịch biển như: Bãi Bụt, Bãi Rạng, Bãi Bắc, Bãi Nồm.

 

Biển Đà Nẵng 

Nổi tiếng với những bãi biển cát vàng còn hoang sơ chạy dài hàng cây số, nước trong xanh và ấm áp quanh năm. Bãi biển Mỹ Khê của Đà Nẵng đã được tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Ngoài ra còn có các bãi biển Non Nước, Bãi biển Thanh Bình, Bãi biển Bắc Mỹ An, Bãi biển Nam Ô, Bãi Bụt Sơn Trà..cũng rất hấp dẫn.

 

Chùa Linh Ứng 

Chùa Linh Ứng thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, nằm bên sườn Thuỷ Sơn và trông ra hướng biển. Chùa được xây từ thời vua Minh Mạng, trải qua năm tháng chùa bị hư hỏng nhiều. Năm 1970, các tăng ni Phật tử đã góp công của xây lại chùa mới như ngày nay. Trong chùa có bộ tượng La Hán bằng đá trắng. Bên phải chùa là vọng Hải Đài (đài ngắm biển). Đứng ở đài này du khách có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng biển Non Nước mênh mông cát trắng.

 

Cầu sông Hàn 

Dường như mọi vẻ đẹp nên thơ của dòng sông chỉ được bộc lộ một cách hoàn mỹ nhất trong không gian cây cầu dây văng lộng gió và mát rượi này. Cầu Sông Hàn không chỉ tạo thêm thuận lợi cho giao thông vận tải, du lịch, khơi dậy tiềm năng kinh tế của một vùng đất rộng lớn ở phía đông thành phố mà còn là một dấu ấn văn hoá của người Đà Nẵng hôm nay gửi lại cho muôn đời sau.

Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay đi Đà Nẵng hàng ngày với giá vé hấp dẫn và thường xuyên có khuyến mãi. Hãy liên hệ với Khang Vượng Booking - đại lý  Vé máy bay Vietnam Airlines ngay hôm nay để được tư vấn chọn vé đi Đà Nẵng với giá rẻ nhất.

Quý khách vui lòng gọi số 04.37478953 - 04.37478954 để biết giá vé, giờ bay cũng như hành trình, điều kiện đặt giữ chỗ, mua vé máy bay đi Đà Nẵng...Mọi thông tin khác về chuyến bay xin Quý khách vui lòng liên hệXem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!