Vé  Vietnam airlines đi Côn Đảo được được cập nhật 24/24h và đang được bán tại Khang Vuong Booking -  Đại lý vé Vietnam airlines lớn nhất toàn quốc.

Côn Đảo là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ và cũng là huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Côn Đảo hay Côn Sơn cũng hay dùng cho tên của hòn đảo lớn nhất trong quần đảo này. 

Côn Đảo được biết đến như một hòn đảo còn khá nguyên sơ với diện tích chỉ vẻn vẹn 76m2. Là 1 trong 10 hòn đảo đẹp nhất hành tinh, nơi đây được coi là thiên đường với những cánh rừng rậm rạp, làn nước xanh màu ngọc bích và bãi cát trắng trải dài.

Vé Vietnam airlines đi Côn Đảo

Bờ biển Côn Đảo yên bình.

Vé Vietnam airlines đi Côn Đảo

Toàn cảnh Côn Đảo từ trên cao.

Bên cạnh những tiềm năng du lịch, Côn Đảo còn được biết đến với những giá trị lịch sử của dân tộc. Nhà tù Côn Đảo- nơi giam giữ những người tù chính trị của cách mạng nước ta luôn đông khách du lịch ghé qua.

Du khách có thể đi tàu ra Côn Đảo để thưởng ngoạn thiên nhiên nơi đây, hay dễ dàng hơn là chọn vé máy bay Vietnam Airlines để được phục vụ nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới đại lý Khang Vuong Booking theo số 04 3747 4848 hoặc 08 3920 5999  để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp vế đường bay, và đăng ký vé máy bay Vietnam Airlines để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!