Vé Vietnam Airlines đi Đà Nẵng, vé máy bay đi Đà Nẵng giá tốt nhất dành cho những du khách nhanh tay, mua vé máy bay đi Đà Nẵng, hành khách vui lòng gọi Đại lý Vietnam Airlines theo đường dây nóng: 04 3747 4848 để được tư vấn trực tiếp.
Hiện nay, hãng hàng không Vietnam Airlines có hai đường bay chính tới thành phố Đà Nẵng, đó là từ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bạn có thể xuất phát từ sân bay Nội Bài hoặc có thể xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh với giá rẻ nhất và tiết kiệm nhất khi mua vé sớm.

-Giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Đà Nẵng

Giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Đà Nẵng
-Giá vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng 

Giá vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng  

Lưu ý:
giá vé đã bao gồm thuế, phí, giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé. 

Với những danh thắng tuyệt đẹp như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà, bán đảo Sơn Trà, Đèo Hải Vân và Sông Hàn thơ mộng, Đà Nẵng xứng đáng là một trong những điểm đến hấp dẫn Việt Nam.

Trong đó, Bán đảo Sơn Trà là một điểm đến hấp dẫn gồm nhiều điểm tham quan nhỏ khác như:

Cây đa ngàn năm tuổi

Từ chùa Linh Ứng đi về phía bắc bán đảo bạn sẽ gặp cây đa ngàn năm tuổi cao khoảng 26 m với thế hướng về mặt biển đón ánh mặt trời, xung quanh là 26 rễ phụ đâm xuống đất, tạo nên khung sườn vững chắc, nâng đỡ những tán rộng đan xen nhau.
 Cây đa ngàn năm tuổi

Truyền thuyết kể rằng nơi đây ngày xưa thường được các vị tiên lựa chọn làm điểm vui chơi mỗi lần giáng trần. Họ yêu quý cây đa nên đã ban cho nó vẻ đẹp hiếm có, hình dáng kỳ vĩ.

Đỉnh bàn cờ tiên

Đỉnh bàn cờ hay còn gọi là Bàn cờ tiên. Tương truyền nó là nơi các ông tiên ngồi chơi cờ. Tại nơi đây, bạn sẽ được tận hưởng không khí mát dịu, trong lành và dễ nhìn thấy toàn cảnh thành phố hòa cùng biển núi mây trời. Vào ngày nắng, bạn có thể nhìn bao quát thành phố. Còn nếu thời tiết mù sương, xung quanh bạn sẽ là những đám mây như giữa chốn bồng lai tiên cảnh.

Đỉnh bàn cờ tiên 

Ngắm Voọc chà vá chân nâu

Bán đảo Sơn Trà có độ cao 693m so với mực nước biển, gồm nhiều loại thú rừng quý hiếm như hươu, nai, khỉ, vượn, đười ươi, voọc chà vá, gà mặt đỏ và cảnh vật thiên nhiên quyến rũ. Con đường lên núi trải đầy hoa sim, chen cả lối đi trong những ngày hè.

Sơn Trà cũng là một trong những nơi lưu trú của loài động vật quý hiếm, được mệnh danh là nữ hoàng loài linh trưởng - Voọc chà vá chân nâu.

Voọc chà vá chân nâu 

Sân bay trực thăng, đài radar

Sân bay trực thăng trên núi được quân đội Mỹ xây dựng năm 1965, có thể chứa cùng lúc 16 máy bay phục vụ việc vận chuyển vũ khí, phương tiện, thực phẩm và binh lính cho các căn cứ quân sự trên núi Sơn Trà. Hiện đây là bãi đất trống nhưng những dấu tích một thời chiến trận vẫn còn lưu lại trên nền bê tông, bia đá lịch sử. Bãi cỏ nơi đây cũng trở thành điểm chụp ảnh tuyệt đẹp với nền trời trong xanh.
Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!