Vé Vietnam airlines, vé máy bay đi Hà Nội được Khang Vuong Booking  - Đại lý chính hãng vé Vietnam airlines lớn nhất trên toàn quốc cập nhật cập nhật 24/24, cung cấp giá vé Vietnam airlines với giá tốt nhất và dịch vụ nhanh nhất cho mọi du khách có nhu cầu bay.

Hà Nội- thủ đô ngàn năm văn hiến là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của cả nước. Không những thế, Hà Nội còn là trung tâm du lịch, là địa điểm lý tưởng để khám phá những điều mới lạ và tuyệt vời về đất nước con người Việt Nam. Trải qua thăng trầm của lịch sử, thủ đô đang trên đà phát triển mạnh mẽ, ngày càng vươn ra quốc tế, xứng đáng với vị trí đầu não của cả nước.

vé vietnam airlines đi Hà Nội
Một ngày ở Hà Nội, ta có thể qua thăm lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đạp xe dạo ngắm 36 phố phường Hà Thành, thả hồn mình vào chiều thu hồ Tây lộng gió hay ngắm tháp Rùa lung linh bên hồ Gươm, hít mùi hương hoa sữa nhẹ nhàng trong cái lạnh thời tiết đầu thu.

vé vietnam airlines đi Hà Nội 

Thiếu nữ bên sen Hồ Tây

Có rất nhiều bài ca viết về Hà Nội, rất nhiều tình cảm của những người con xa quê muốn gửi gắm hay những tiếc nuối của du khách mỗi lần phải rời khỏi nơi đây. Nhạc sỹ Hoàng Hiệp đã viết nên những ca từ đầy tình cảm nhưng gợi nhớ da diết, khôn nguôi:

“Dù có đi bốn phương trời

Lòng vẫn nhớ về Hà Nội

Hà Nội của ta, thủ đô yêu dấu

Một thời đạn bom, một thời hòa bình”.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho Khang Vuong Booking ngay hôm nay theo số máy 04 3747 4848 hoặc 08 3920 5999  để nhận những tư vẫn chính xác về đường bay và đặt vé Vietnam airlines đi Hà Nội nhanh chóng nhất với nhiều ưu đãi.


Xem thêm vé Vietnam airlines đi Hà Nội

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!