Vé Vietnam airlines đi Huế được Khang Vuong Booking- Đại lý chính hãng vé Vietnam airlines lớn nhất trên toàn quốc cập nhật liên tục,  đảm bảo cung cấp cho người bay vé Vietnam airlines đi Huế nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Huế nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam và là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Thừa Thiên – Huế. Đây là trung tâm nhiều mặt của miền Trung như văn hóa, chính trị, kinh tế, giáo dục, du lịch...Với dòng sông Hương và những di sản văn hóa để lại của triều đại phong kiến, Huế đang dần là trung tâm du lịch lớn của nước ta.

vé vietnam airlines đi HuếCố đô Huế

Huế còn được coi là mảnh đất tâm linh và là trung tâm văn hóa của nước ta dưới triều đại Nguyễn. Với những kiến trúc độc đáo, lăng tẩm, cung điện lộng lẫy được xây dựng, Huế đang lưu giữ những giá trị của lịch sử dân tộc.

Vịnh Lăng Cô cũng là địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn đến với vùng đất này. Là 1 trong 10 vịnh đẹp nhất hành tinh, vịnh Lăng Cô với bãi cát dài trắng mịn và nước biển trong xanh đem đến cho đất Huế những giá trị mới đầy tiềm tàng cho ngành du lịch biển.

vé vietnam airlines đi HuếVịnh Lăng Cô

Hãy đến với Huế để khám phá kiến trúc cổ kỳ diệu, để được nghe nhã nhạc cung đình và thưởng thức những món ăn đặc sắc. Người Huế nhẹ nhàng và đôn hậu sẽ làm bạn không muốn phải xa mảnh đất này.

Bạn muốn đặt vé Vietnam airlines đi Huế? Hãy gọi ngay cho Khang Vuong Booking theo số 04 3747 4848 hoặc 08 3920 5999  để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ đường bay. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé Vietnam airlines thuận tiện và hiệu quả nhất!

Xem thêm vé Vietnam airlines đi HuếXem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!