Vé Vietnam airlines đi Phú Quốc được cập nhật thường xuyên tại Khang Vuong Booking- Đại lý chính thức bán vé Vietnam airlines lớn nhất trên toàn quốc, cung cấp cho mọi khách có nhu cầu bay vé Vietnam airlines ưu đãi một cách nhanh chóng nhất.

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang.

Hòn đảo còn khá nguyên sơ với bãi cát trắng trải dài và nước biển xanh trong. Tắm biển hoặc khám phá đời sống tự nhiên trên đảo để tận hưởng những giây phút thư giãn và gần gũi với thiên nhiên là những điều Phú Quốc sẽ đem lại cho bạn khi đến du lịch nơi đây.

vé vietnam airlines đi Phú Quốc

Nhắc đến Phú Quốc thì không thể không nhắc đến những nghề nghiệp truyền thống của cư dân ở đây. Đó là nghề sản xuất nước mắm và nghề trồng hồ tiêu. Nước mắm Phú Quốc và hồ tiêu Phú Quốc là hai mặt hàng nổi tiếng thế giới lâu nay. Ngoài hai nghề này, hoạt động kinh tế chủ yếu của cư dân Phú Quốc là khai thác hải sản.

Ngày nay, hệ thống đường giao thông trên đảo đang phát triển nhanh chóng, cạnh đó là các tuyến vận chuyển hành khách từ đất liền ra đảo bằng cả đường hàng không lẫn hàng hải rất thuận tiện nên du khách có thể yên tâm đến cũng như đi lại trên đảo mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

vé vienam airlines đi phú quốc
Bạn có thể đáp chuyến bay ra đảo ngọc để tận hưởng những kỳ nghĩ lễ thú vị hay tuần trăng mật đầy lãng mạn bằng vé Vietnam airlines một cách hoàn toàn dễ dàng .

 Liên hệ ngay với Khang Vuong Booking theo đường dây nóng  04 3747 4848 hoặc 08 3920 5999  để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ đường bay. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé Vietnam airlines  đi Phú Quốc thuận tiện và hiệu quả nhất!

Xem thêm vé Vietnam airlines đi Phú QuốcXem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!