Để đáp ứng nhu cầu mua vé Vietnam airlines đi Sài Gòn dễ dàng mà giá cả lại phải chăng, Khang Vuong Booking – Đại lý vé Vietnam airlines lớn nhất toàn quốc thật vui mừng thông báo:

Từ ngày 28/09/2013 Đại lý vé Vietnam airlines Khang Vuong sẽ mở bán khuyến mãi vé vietnam airlines đi Sài Gòn với giá vô cùng hấp dẫn chỉ bằng 50% giá vé tại thời điểm đặt vé, áp dụng cho 50 người đầu tiên nhanh nhất đặt vé.

Khi muốn đặt vé Vietnam airlines đi Sài Gòn, Hãy gọi Khang Vuong Booking ngay để được hỗ trợ và tư vấn đường bay trực tiếp chính xác nhất, qua đó giúp bạn có được chuyến bay với thời gian như ý mà giá lại rẻ nhất !

Những phố xá đèn sáng choang, sinh hoạt và vui chơi giải trí kéo dài đến tận khuya. Những dòng xe cộ hối hả trên khắp các ngả đường như không bao giờ dứt là những gì bạn thấy khi tới với Sài Gòn năng động và trần đầy sức sống. Tuy giao toa với các nền văn hóa hiện đại từ rất sớm nhưng Sài Gòn vẫn giữ được những nét truyền thống vô cùng đáng quý. Có thể nói Sài Gòn thật xứng đáng với cái tên mà từ xưa người ta vẫn thường gọi “ Hòn ngọc viễn đông”.

Sài gòn

Xem vé Vietnam airlines đi Sài gònXem thêm


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!